Đánh giá ổ cứng mạng WD My Cloud Home

Không phải lúc nào chúng ta cũng tiện mang theo ổ cứng di động hay thiết bị lưu trữ khác những lúc đi ra ngoài. Và nhu cầu muốn lấy dữ liệu bất cứ lúc nào dù đang đi du lịch, đi công tác xa hoặc đơn giản là ở cơ quan nhưng hôm qua làm việc ở nhà lại để hết dự liệu ở nhà. Với ổ cứng mạng WD My Cloud Home, bạn luôn được đáp ứng nhu cầu lưu trữ nhờ khả năng cho người dùng truy cập từ và lấy dữ liệu từ xa.

Giới thiệu vể ổ cứng Western Digital My Cloud Home

Ổ cứng mạng HDD Western Digital My Cloud Home là thiết bị lưu trữ thuộc dòng sản phẩm My Cloud Home của nhà Western Digital – nhà sản xuất máy tính hàng đầu có trụ sở tại Mỹ. Ổ cứng mạng Western Digital My Cloud Home giúp người dùng có nhiều không gian lưu trữ để lưu giữ ảnh, video và dữ liệu từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân,… Người dùng chỉ cần cắm trực tiếp vào mạng Wi-Fi, kết nối internet ở nhà là có thể dễ dàng lưu trữ, sắp xếp, kiểm soát, chia sẻ toàn bộ dữ liệu của bạn một cách tập trung ở bất kỳ nơi đâu.

Tính năng sản phẩm

Phần mềm hỗ trợ riêng biệt

Truy cập và chia sẻ những hình ảnh và Video dễ dàng ở bất cứ nơi nào người dùng có kết nối internet. Cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi

  • My Cloud: ứng dụng dành cho điện thoại di động.
  • WD Discovery:  ứng dụng dành cho máy tính để bàn
  • Hoặc truy cập trực tiếp trên trang chủ “MyCloud.com” để upload.

ổ cứng mạng WD My Cloud Home

Ổ cứng mạng HDD Western Digital My Cloud Home có thể Streaming các Video cá nhân của bạn ở mọi nơi, tính năng được hỗ trợ trên phần mềm “My Cloud” của thiết bị di dộng, “WD Discovery” trên máy tính hoặc trên trang chủ MyCloud.com.

Thiết kế độc đáo, thời trang

Ổ cứng mạng WD My Cloud Home có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, trang nhã không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Đặc biệt họa tiết nổi bật kết hợp màu sắc sang trọng, giúp bạn tạo điểm nhấn trong không gian nội thất tại gia đình, văn phòng, công ty,… Chuẩn giao tiếp USB 3.0 phổ thông, luôn sẵn sàng để bạn lưu lại những kỷ niệm và sao lưu tất cả dữ liệu một cách đơn giản nhất.

WD My Cloud Home đồng bộ hóa dữ liệu an toàn

Ổ cứng, tự động đồng bộ hình ảnh, video và các tệp từ tất cả điện thoại, máy tính bảng, máy tính và thiết bị lưu trữ của người dùng với thiết bị WD My Cloud, nhằm đảm bảo các file dữ liệu quan trọng của bạn luôn được cập nhật, đồng thời bạn có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu từ tất cả thiết bị di động. Tính năng này giúp bạn dễ dàng lấy dữ liệu thuyết trình, bài báo cáo, tài liệu quan trọng lưu ở nhà trên ổ cứng mạng thông qua kết nối từ xa. Khả năng ưu việt này giúp bạn hạn chế mọi rủi ro bỏ quên, mất dữ liệu nâng cao hiệu suất công việc.

Đồng bộ dữ liệu từ các Cloud khác

My Cloud Home giúp bạn lưu trữ mọi thứ ở một nơi, bao gồm các dịch vụ lưu trữ Cloud khác như: Dropbox, Box, Google Drive ™, Facebook,… Tất cả sẽ được tự động tải về và lưu trữ tập trung.

Truy cập di động On – the – go

Ứng dụng MyClound cho phép bạn sử dụng điện thoại di động truy cập vào trang chủ điện toán đám mây của bạn để truy cập và chia sẻ những hình ảnh, video với bạn bè, người thân ở nước ngoài khi có kết nối mạng. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ mọi thứ yêu thích từ tài khoản đám mây của bạn bao gồm Dropbox, Box, Google Drive , Facebook và nhiều hơn nữa…

Dễ dàng thiết lập, tương thích

Sử dụng sản phẩm bằng các thao tác đơn giản cần cắm vào thiết bị vào bộ định tuyến Wi-Fi của bạn và sử dụng điện thoại thông minh của bạn để cài đặt. Tương thích với Windows 10, windows 8.1, windows 7 (win 7 chỉ hỗ trợ 64 bit); Mac OS X Sierra, El Capitan hay Yosemit; Cho iOS 9+ , Android 4.4+; các thiết bị hỗ trợ DLNA/UPnP.

Bảo vệ kép

My Cloud Home được trang bị hai ổ cứng và được đặt ở chế độ gương (RAID 1), do đó tất cả ảnh, video và tệp của bạn được lưu trữ trên một ổ đĩa và tự động ghép đôi vào ổ đĩa thứ hai để tăng thêm sự an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Tự động Backup máy tính cá nhân

My Cloud Home có dung lượng rất lớn và được cắm trực tiếp vào mạng nội bộ trong nhà hoặc cơ quan làm việc của bạn. Nó không chỉ hỗ trợ lưu dữ liệu bình thường mà còn có chức năng lưu trữ Backup cả hệ thống máy tính cho bạn. Hoạt động cực kỳ mượt mà với phần mềm Windows Backup và Time Machine.

Khóa mật khẩu an toàn

WD My Clound Home đi kèm Mã hóa Phần cứng AES 256-bit với phần mềm WD Security được tích hợp để giúp giữ an toàn cho nội dung cá nhân. Giúp bảo mật tất cả tài liệu quan trong của bạn khỏi sự truy cập trái phép, xâm nhập bằng cách đặt một mật khẩu duy nhất cho tài khoản My Cloud Home cùng với mật mã và Touch ID cho ứng dụng trên điện thoại di động My Cloud Home trên Smartphone.

Phân quyền truy cập cho từng người dùng

Tính năng Desktop Sync giúp bạn lưu giữ các thư mục yêu thích của bạn trên máy tính PC Windows và máy Mac đồng thời liên tục đồng bộ dữ liệu với thiết bị My Cloud Home, vừa giúp backup dữ liệu vừa cho phép bạn truy cập dữ liệu cực kỳ linh động.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuấtWestern Digital
Chủng loạiMy Cloud Home
Dung lượng2TB, 3TB, 4TB, 6TB, 8TB
Kết nốiGigabit Ethernet
USB 3.0
Kích thước3.5inch
Tự động sao lưuMac: Apple Time Machine
WD SmartWare Pro
Tương thíchMAC, PC
Thời gian bảo hành2 Năm

Tham khảo sản phẩm ổ cứng WD chính hãng đang được phân phối bởi EAVN tại đây

Địa chỉ bán ổ cứng chính hãng uy tín tham khảo các đại lý của EAVN: https://eascs.com.vn/dai-ly-ban-le-eavn-tren-toan-quoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *