Công ty TNHH TMDV ETERNAL ASIA VIỆT NAM (EAVN) luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những nhà phân phối đáng tin cậy nhất.

EAVN luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất và đảm bảo mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

Lĩnh vực hoạt động

EAVN là một trong những nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm công nghệ, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu và các dịch vụ đi kèm.

ETERNAL ASIA VIỆT NAM (EAVN)

EAVN phong phú các sản phẩm đến từ nhiều hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới như Samsung, Toshiba, Synology, Ubiquiti, Trendnet, Western Digital (WD), Transcend, Poly… sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi có bộ phận nghiên cứu và phát triển giải pháp sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề liên quan đến lưu trữ và xử lý dữ liệu.

Nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân lực của EAVN luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo.

ETERNAL ASIA VIỆT NAM (EAVN)

Đội ngũ nhân viên EAVN luôn cập nhật thường xuyên các kiến thức về sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được coi trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

ETERNAL ASIA VIỆT NAM – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

HỒ CHÍ MINH

Unit 702 Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Q.8

HÀ NỘI

Căn nhà B5 khu nhà X1 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

ĐÀ NẴNG

Synology DiskStation DS918+ 391/4 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng