Công ty TNHH TMDV ETERNAL ASIA VIỆT NAM (EAVN) luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để mang đến cho Quý đối tác, người tiêu dùng các sản phẩm công nghệ tiên tiến, uy tín, chất lượng và là một trong những nhà phân phối đáng tin cậy. EAVN luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ nhà sản xuất và đảm bảo mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Giới thiệu về doanh nghiệp

Tiền thân của công ty Eternal Asia Việt Nam là công ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường. Được thành lập vào năm 2004, công ty Ánh Minh Cường (AMC Co., Ltd) được biết đến như một nhà phân phối uy tín lâu năm đối với các sản phẩm công nghệ thông tin. Đến năm 2020, công ty Ánh Minh Cường đã chính thức sáp nhập với công ty Eternal Asia và đổi tên mới thành Eternal Asia Việt Nam (EAVN).

Giới thiệu ETERNAL ASIA VIỆT NAM (EAVN)
Tập thể EAVN tại trụ sở chính – Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Eternal Asia Việt Nam (EAVN) được thành lập vào năm 2020, là chi nhánh tại Việt Nam của công ty Eternal Asia Pte Ltd. ​có trụ sở chính tại Singapore và hiện diện trong khu vực ở ASEAN và Tiểu lục địa Ấn Độ với các hoạt động kinh doanh cốt lõi là phân phối sản phẩm công nghệ thông tin. Hiện công ty Eternal Asia có văn phòng và chi nhánh tại 7 quốc gia gồm Singapore, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, và Sri Lanka.

EAVN là nhà phân phối chính thức các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu và các dịch vụ đi kèm. EAVN có danh mục sản phẩm phân phối phong phú phù hợp cho khách hàng cá nhân (B2C) cho đến khách hàng doanh nghiệp, dự án (B2B). Chúng tôi là nhà phân phối của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Samsung, Western Digital (WD), Toshiba, Acer, SanDisk, Transcend, Synology, TerraMaster, Poly luôn đem đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn với mức giá tốt nhất, phù hợp mọi nhu cầu. 

Trong quá trình phát triển, công ty Eternal Asia Việt Nam luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để mang đến cho các đại lý, người tiêu dùng các sản phẩm công nghệ tiên tiến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng cao nhằm gia tăng lợi nhuận và giá trị cho các đối tác. Eternal Asia Việt Nam luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất và đảm bảo mức giá hợp lý trong môi trường cạnh tranh. 

Tầm nhìn 

Trở thành công ty phân phối chính hãng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương cung cấp giải pháp lưu trữ, thiết bị công nghệ thông tin và phụ kiện máy tính.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa những sản phẩm chính hãng và dịch vụ mới nhất ra thị trường và tìm ra những cách mới để mang lại giá trị cho các đối tác kinh doanh và khách hàng cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Sứ mệnh

Phân phối đa dạng các sản phẩm công nghệ chính hãng chất lượng tốt nhất, với mức giá phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tiêu dùng cá nhân (B2C), khách hàng doanh nghiệp và các khách hàng dự án (B2B).

Giá trị cốt lõi 

 • Tận tâm với khách hàng.
 • Uy tín với đối tác.
 • Hợp tác bền vững với khách hàng, đối tác.
 • Sự thành công của đối tác cũng là thành công của chúng tôi.
 • Cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng nhất.
 • Luôn tìm kiếm và đổi mới danh mục sản phẩm phân phối.

Lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp

Cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp

 

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty Eternal Asia Việt Nam (EAVN) phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm ổ cứng HDD, SDD (gắn trong, di động), Ram, thẻ nhớ, USB, thiết bị lưu trữ NAS, DAS và tai nghe, loa hội nghị chất lượng cao, dành cho đối tượng khách hàng cá nhân (B2C) cho đến khách hàng doanh nghiệp, dự án (B2B).

Các từ viết tắt:

 • iHDD: (internal HDD), ổ cứng gắn trong HDD
 • eHDD: (external HDD), ổ cứng di động HDD 
 • iSSD: (internal SSD), ổ cứng gắn trong SSD
 • eSSD: (external SSD), ổ cứng di động SSD 
 • RAM: thanh Ram
 • USB: (Universal Serial Bus), USB lưu trữ dữ liệu
 • MMC: (MultiMedia Card), thẻ nhớ
 • NAS: (Network Attached Storage), ổ cứng mạng
 • DAS: (Direct Attached Storage), ổ cứng lưu trữ truyền thống
 • AVC: (Advanced video coding), mã hóa video và âm thanh nâng cao

ETERNAL ASIA VIỆT NAM – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

HỒ CHÍ MINH

Lầu 7 phòng 2, tòa nhà Nguyễn Lâm, số 133 đường Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8.

HÀ NỘI

Căn B5 khu X1 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa.

ĐÀ NẴNG

Synology DiskStation DS918+ Số 391/4 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.