HIỆU SUẤT TỐI ƯU CHO MÁY ẢNH/MÁY QUAY CHUYÊN NGHIỆP

Hiệu suất cao trong một thiết kế 6-chống bền bỉ. Giải pháp giúp các nhà làm phim nâng cao hiệu quả công việc từ khâu sản xuất video đến xử lý hậu kỳ.

ổ cứng ssd di động exascend explorer
ổ cứng di động exascend gecko
ổ cứng ssd di động exascend zblade pro

Ổ CỨNG SSD DI ĐỘNG

SẴN SÀNG CHO NHỮNG BUỔI
QUAY CHỤP NGOẠI CẢNH

Với khả năng hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt được xếp hạng IP67, tốc độ ghi lên đến 2000MB/s và dung lượng lên đến 8TB, ổ cứng SSD di động của Exascend mang lại một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho các dự án ngoài trời của bạn.

CÔNG NGHỆ EXASCEND NỔI BẬT

TỪ NĂNG LỰC SẢN XUẤT IN-HOUSE

THẺ NHỚ MÁY QUAY CHUYÊN DỤNG

Quy trình sản xuất in-house và khả năng customize hoàn toàn của Exascend giúp Hãng tạo ra những dòng thẻ nhớ chuyên dụng dành riêng cho những dòng máy ảnh/máy quay chuyên nghiệp nhất hiện nay.

ĐỂ CÙNG BẠN LÀM NÊN NHỮNG
THƯỚC PHIM TRIỆU VIEW

Công nghệ 6-chống của Exascend không chỉ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn luôn an toàn bất chấp tác động ngoại lực. Nó cũng giúp bạn thực hiện những shoot phim sống động nhất trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Eternal Asia Việt Nam là đối tác chính hãng – nhà phân phối các sản phẩm thẻ nhớ, ổ cứng SSD và các giải pháp lưu trữ công nghệ cao của Exascend từ năm 2023. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3983 3388 hoặc đăng ký thông tin theo mẫu bên dưới để trở thành đại lý của EAVN.

    chứng nhận đối tác chính hãng của exascend