NỔI BẬT

ổ cứng toshiba enterprise

Ổ CỨNG SERVER

Dữ liệu lớn dẫn đến nhu cầu lưu trữ phân tán nhiều hơn trên Cloud và các phần mềm. Điều này khiến cho hệ thống lưu trữ và server doanh nghiệp cần được xây dựng bằng các giải pháp đáng tin cậy. Toshiba Enterprise (dòng MG) là ổ cứng cấp doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ lớn lên đến 22TB.

Chi tiết
ổ cứng nas toshiba n300

Ổ CỨNG NAS

Ổ cứng NAS Toshiba N300 3.5″ mang đến độ tin cậy vượt bậc cho các thiết bị mạng NAS và hệ thống lưu trữ hiệu suất cao khác. Nó được tối ưu hóa để đáp ứng các yêu cầu về độ bền, hiệu suất và khả năng mở rộng dành cho những hệ thống lưu trữ dung lượng cao. Đồng thời hỗ trợ hoạt động 24/7. 

Chi tiết
ổ cứng camera toshiba s300

Ổ CỨNG CAMERA CHUYÊN NGHIỆP

Toshiba S300 Pro 3.5″ được thiết kế và thử nghiệm để hoạt động đáng tin cậy 24/7, đảm bảo tốc độ, dung lượng và khả năng lưu trữ video lâu hơn. BP quản lý có thể ghi hình và phân tích mọi khung hình từ tối đa 64 camera. 

Chi tiết
ổ cứng camera

Ổ CỨNG CAMERA

Toshiba S300 3.5″ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao của hệ thống camera giám sát. Với khả năng hỗ trợ đồng thời lên đến 32 camera, có độ phân giải cao và dung lượng lên đến 4TB, S300 mang lại mọi thứ một cách rõ ràng. 

Chi tiết
ổ cứng pc desktop toshiba p300

Ổ CỨNG PC ĐỂ BÀN

Ổ cứng máy tính để bàn P300 3,5 inch của Toshiba mang lại hiệu suất cao cho môi trường làm việc chuyên nghiệp. Với bộ truyền động 2 giai đoạn, bạn có thể tin tưởng vào khả năng tính toán mượt mà và phản hồi nhanh.

Chi tiết
ổ cứng laptop toshiba l200

Ổ CỨNG LAPTOP

Ổ cứng laptop Toshiba L200 2.5 inch được thiết kế cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp các cấp. Với dung lượng lên đến 2TB, Toshiba L200 là giải pháp lý tưởng và tiết kiệm để nâng cấp máy tính xách tay của dân văn phòng, hay thậm chí là game console của các game thủ. 

Chi tiết

Ổ CỨNG PC ĐỒ HỌA & GAMING

Ổ cứng gắn trong Toshiba X300 3,5 inch được thiết kế cho PC chuyên nghiệp hoặc PC gaming. X300 mang lại khả năng lưu trữ đáng tin cậy, dung lượng lớn, hiệu suất cao nhờ một số tính năng nâng cao, bao gồm bộ đệm từ 128-512MB. 

Chi tiết

Ổ CỨNG PHÁT VIDEO

Ổ cứng phát video Toshiba V300 3.5 inch có dung lượng lên đến 3TB, cho phép truyền phát, ghi, chỉnh sửa và phát nội dung video trên DVR, TV hoặc NVR. Bộ đệm 64MB giúp mang lại hiệu năng mượt mà, trong khi đó công nghệ kiểm soát nhiệt độ hạn chế sự tích tụ nhiệt, kéo dài tuổi thọ sử dụng để tăng độ tin cậy.

Chi tiết
eavn nhà phân phối ổ cứng toshiba chính hãng

Eternal Asia Vietnam là nhà phân phối ổ cứng Toshiba được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 3983 3399 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ doanh nghiệp và báo giá sản phẩm.

    giấy chứng nhận nhà phân phối ổ cứng toshiba chính hãng 2024