giải pháp lưu trữ cho các ứng dụng nhúng cấp công nghiệp

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ CẤP CÔNG NGHIỆP

DÀNH CHO CÁC ỨNG DỤNG NHÚNG

Ứng dụng công nghệ cao và công nghệ độc quyền của Exascen để tạo ra các dòng ổ cứng SSD, thẻ nhớ và e.MMC cấp công nghiệp bền bỉ, chịu nhiệt tốt và hoạt động liên tục ổn định.

giải pháp nổi bật

AUTOMOTIVE

THÚC ĐẨY ĐỔI MỚI LƯU TRỮ NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

Exascend là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ hàng đầu dành cho ngành công nghiệp automotive, được thiết kế để giải quyết các thách thức liên quan đến lưu trữ dữ liệu ô tô. Các giải pháp lưu trữ của chúng tôi hỗ trợ nhiều ứng dụng ô tô, bao gồm hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS), hệ thống thông tin giải trí trên xe (IVI), máy ghi hộp đen, thông tin liên lạc giữa xe với mọi thứ (V2X), v.v. 

giải pháp lưu trữ cho ngành công nghiệp

CẤP CÔNG NGHIỆP

ĐÁP ỨNG MÔI TRƯỜNG ĐẦY THÁCH THỨC

Ở quy mô nhà máy hiện đại với nhiều hệ thống tự động ngày nay, Exascend đã cho ra đời các giải pháp lưu trữ cấp công nghiệp với khả năng hoạt động ổn định ở điều khiện khắt khe nhất. Không chỉ đáp ứng đòi hỏi về hiệu suất và độ bền, nó còn được tối ưu hóa cho từng lĩnh vực riêng nhờ vào khả năng customize đặc biệt của Exascend.

Eternal Asia Việt Nam là đối tác chính hãng – nhà phân phối các sản phẩm thẻ nhớ, ổ cứng SSD và các giải pháp lưu trữ công nghệ cao của Exascend từ năm 2023. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3983 3388 hoặc đăng ký thông tin theo mẫu bên dưới để trở thành đại lý của EAVN.

    chứng nhận đối tác chính hãng của exascend