GIẢI PHÁP GIÁM SÁT QUA CAMERA AN NINH EAVN

Là một trong những GIẢI PHÁP BẢO VỆ DOANH NGHIỆP đang được quan tâm. Camera an ninh sẽ ngăn chặn những người có thể gây hại cho doanh nghiệp hoặc tài sản của bạn. 

Việc lắp đặt camera giám sát video trong doanh nghiệp sẽ mang lại lợi ích to lớn không chỉ cho công ty mà cả nhân viên của bạn. Giám sát video của EAVN cung cấp công nghệ mới nhất để bảo vệ tài sản và dữ liệu của bạn.

giải pháp giám sát

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT QUA CAMERA AN NINH EAVN

Giải pháp giám sát qua camera là một trong những giải pháp bảo vệ doanh nghiệp đang được quan tâm. Camera an ninh sẽ ngăn chặn những người có thể gây hại cho doanh nghiệp hoặc tài sản của bạn.

giải pháp giám sát

EAVN cung cấp các giải pháp giám sát qua video và camera an ninh thương mại. Đây là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp, tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm và khách sạn để bảo vệ nhân sự và nâng cao tính linh hoạt trong hoạt động.

 

Giải pháp giám sát an ninh cho mọi lĩnh vực

Các camera an ninh thương mại ứng dụng nhiều trong trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ, khách sạn và tòa nhà văn phòng.

giám sát camera

ĐỐI VỚI CƠ SỞ KINH DOANH

Hệ thống camera an ninh thương mại của EAVN rất phù hợp cho các trung tâm mua sắm và bán lẻ. Các hệ thống bảo mật sử dụng AI để gửi cảnh báo thông báo phát hiện chuyển động, đồ vật bị bỏ rơi và giả mạo. Giúp bạn có thể phản ứng nhanh hơn với các diễn biến bất ngờ.

Chúng tôi cung cấp các hệ thống camera dành cho doanh nghiệp và bán lẻ giúp tăng cường hoạt động thông minh và ROI. Cho phép các cửa hàng ngăn chặn hành vi trộm cắp, hao hụt và các vấn đề về pháp lý.

giám sát camera synology

ĐỐI VỚI NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Tạo trải nghiệm thoải mái, an toàn, bảo vệ nhiều tài sản cho khách bằng hệ thống giám sát kín đáo. Tạo ra hiệu quả kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn. 

Camera an ninh cung cấp chế độ xem toàn cảnh và khả năng thu phóng để giữ an toàn cho khách. Đồng thời tập trung phát hiện các tình huống tai nạn ngoài ý muốn để có phản ứng ngay lập tức. Với tính năng phát hiện đối tượng do AI sẽ giúp giảm chi phí vận hành, giảm thiểu rủi ro.

giám sát camera

ĐỐI VỚI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI 

Quản lý các mối đe dọa nghiêm trọng nhờ vào hệ thống camera thông minh. Tăng cường khả năng hiển thị trong mọi khu vực giám sát và giúp giảm tệ nạn xảy ra. Đồng thời bảo vệ người thuê, cơ sở hạ tầng và tài sản.

Sử dụng các camera an ninh tốt nhất có tính năng giám sát từ xa đa vị trí. Các hệ thống giám sát hoạt động trơn tru và liên tục trong thời gian dài. Đặc biệt là ghi hình tốt trong điều kiện thiếu sáng.

giải pháp giám sát
giải pháp giám sát

Giải pháp giám sát Synology DVA x EAVN

Giải pháp NVR Deep Learning tích hợp AI là phương án được triển khai tại nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hệ thống camera giám sát Synology được đánh giá cao vì độ chính xác hình ảnh hơn 97%. Khả năng ghi chép dữ liệu theo thời gian thực và phát cảnh báo an ninh.

Giải quyết các vấn đề cấp bách như:

  • Phát hiện xâm nhập
  • Phát hiện người & phương tiện
  • Nhận biết biển số xe
  • Đếm người & phương tiện
  • Cảnh báo tắc nghẽn
  • Phát hiện tình trạng đeo khẩu trang
  • Nhận diện khuôn mặt

Hơn thế nữa, Synology cung cấp đa dạng thiết bị phù hợp với nhu cầu lưu trữ dữ liệu giám sát của doanh nghiệp.