NAS Western Digital dành cho SMB và Home Office

Giải pháp lưu trữ, backup và cộng tác dữ liệu đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các nhà sáng tạo nội dung.

Xem tất cả

Thiết bị lưu trữ được kết nối, đáng tin cậy

Cloud công cộng có thể hữu ích nhưng không phải dành cho tất cả mọi người. Với thiết bị NAS, bạn sẽ có được bộ lưu trữ kết nối mạng cho riêng mình! Tự tin quản lý dữ liệu một cách an toàn tại nhà hoặc văn phòng của mình.

Thiết lập quyền, chia sẻ nội dung và kiểm soát quyền truy cập vào các tệp bằng phần cứng tại chỗ và mã hóa âm lượng AES 256-bit.

Chia sẻ và cộng tác dễ dàng

Tạo thư mục và album chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng qua liên kết riêng tư. Mời mọi người qua email để họ có thể đóng góp nội dung của riêng mình. Cộng tác trong các dự án cá nhân hoặc chuyên nghiệp đồng thời giúp việc định vị các tệp quan trọng theo ngày, giờ hoặc từ khóa trở nên dễ dàng hơn.

Đáp ứng mọi nhu cầu

Cho dù bạn là người mới sử dụng NAS hay chuyên gia quản lý dữ liệu bằng NAS, hệ thống NAS WD phù hợp có thể giúp bạn xây dựng một quy trình làm việc và lưu trữ dễ dàng, hiệu quả. 

Người mới bắt đầu có thể truyền trực tuyến nội dung họ yêu thích từ một thiết bị được kết nối tới máy tính, TV và rạp chiếu tại nhà. Người dùng trung cấp có thể quản lý quy trình làm việc sáng tạo và nhiệm vụ kinh doanh trên laptop, máy tính bảng và smartphone. Và các chuyên gia có thể cấu hình các vỏ NAS nhiều khoang, sẵn sàng cho RAID cho khối lượng công việc nặng, nhiều người dùng.

thiết bị nas wd
backup bằng nas với giá cả phải chăng

Backup bằng NAS tiết kiệm chi phí

Thiết bị NAS Western Digital có thể là một phần tiết kiệm chi phí trong chiến lược backup rộng hơn của bạn. Với một khoản thanh toán cho hệ thống NAS, bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung được lưu trữ mà không phải trả phí lưu trữ hàng tháng từ các nhà cung cấp dịch vụ Cloud.

Và nếu bạn làm theo phương pháp backup dữ liệu 3-2-1, NAS sẽ hữu ích. Một số hệ thống NAS có thể tích hợp với các môi trường Cloud khác để giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng nhất dễ dàng hơn.

backup bằng nas với giá cả phải chăng

Thiết bị mạng NAS Western Digital

Theo nhiều cách, nó hoạt động giống như Cloud cá nhân của riêng bạn.

NAS WD NỔI BẬT

Hệ thống NAS có khả năng mở rộng và linh hoạt, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều mục đích sử dụng.

Ổ cứng gắn ngoài WD Drives

Với dung lượng cao, ổn định và đáng tin cậy để sử dụng hàng ngày, ổ cứng WD gắn ngoài có thể sử dụng nhưng một máy chủ đa phương tiện cho gia đình, lưu trữ hình ảnh hay video cũng như backup máy tính thông thường.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Thêm bộ lưu trữ dễ dàng, linh hoạt cho nhiều nhu cầu hàng ngày – dành cho thư viện ảnh, sao lưu máy tính, v.v.