EAV đại diện cho Toshiba Tham dự SECUTECH – Triển Lãm các giải pháp công nghệ thông minh Việt Nam 2022

Secutech 2022 – Triển lãm lớn nhất dành cho các giải pháp công nghệ thông minh tại Việt Nam đã chính thức quay trở lại sau 2 năm tạm dừng do Covid 19. Đặc biệt hơn, triển lãm năm nay có sự góp mặt của nhãn hàng TOSHIBA với hàng loạt sản phẩm đặc trưng cho công nghệ thông minh. Ngoài ra, Toshiba còn mang đến triển lãm những phần quà tặng hấp dẫn.

Secutech Vietnam 2022 là nơi giới thiệu các tư liệu, phương tiện, trang thiết bị, sản phẩm công nghệ tiên tiến. Thảo luận về các chủ đề “Xu hướng sử dụng thiết bị thông minh phục vụ cuộc sống” hay “Ứng dụng công nghệ AI thông minh”,…Đặc biệt tại triển lãm này, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm công nghệ hiện đại, được sử dụng trong các lĩnh vực như bảo hộ an toàn, an ninh, gia dụng, chăm sóc sức khỏe.

EAV đại diện cho Toshiba Tham dự SECUTECH – Triển Lãm dành cho các giải pháp công nghệ thông minh Việt Nam 2022

Triển lãm hình thành sân chơi chung, giúp kết nối các nhà cung cấp trong và ngoài nước, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng về dòng sản phẩm gia dụng thông minh, với hàng loạt ứng dụng mới về công nghệ cũng như thiết kế, gia công sản xuất chất lượng nhất.

Địa điểm tổ chức triển lãm

Triển lãm Secutech 2022 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Gian hàng của Tochiba được đặt tại lốc F19, cùng gian hàng với Jufeng.

Sơ đồ mặt bằng

 

Thời gian tham gia của Toshiba

Triển lãm diễn ra từ ngày 18/8/2022 đến hết ngày 20/8/2022. Trong khoảng thời gian từ 9h – 17h hàng ngày, với sự tham gia của EAV đại diện cho Toshiba và hàng loạt thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường.

Secutech Vietnam là nền tảng công nghệ và thương mại dành cho các doanh nghiệp an ninh tại châu Á. Ngoài các nền tảng liên quan đến phần cứng, linh kiện và phần mềm, triển lãm Secutech còn đem đến giải pháp tích hợp dựa trên nền tảng IT và AI dành cho các sản phẩm gia dụng thông minh. Cung cấp dịch vụ kết nối giao thương được cá nhân hóa với 250 nhà triển lãm đến từ 13 quốc gia khác nhau. Đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để xây dựng hệ thống liên kết và mở rộng thị trường. Toshiba cũng mang tới nhiều phần quà giá trị dành cho khách tham quan và trải nghiệm các sản phẩm tại gian hàng. Chỉ 03 ngày duy nhất, đừng bỏ qua cơ hội tham dự triển lãm và mua sắm cực tốt này nhé!

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng :

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *