EAVN Đại Diện Toshiba Tham Dự Lễ Thành Lập Hiệp Hội Camera Giám Sát TP.HCM

Eternal Asia Vietnam vinh dự đại diện nhãn hàng Toshiba góp mặt trong buổi Lễ thành lập Hiệp hội camera TP.HCM được tổ chức vào 22/09 vừa qua. Đồng thời, chúng tôi cũng đồng hành cùng Toshiba để mang đến các giải pháp lưu trữ dành cho hệ thống camera an ninh tại quầy trưng bày trong buổi Triển lãm.

Toshiba Storage là nhà Tài Trợ Vàng cho Hiệp Hội Camera Quan Sát TP Hồ Chí Minh 2023, tự hào mang đến các giải pháp lưu trữ hàng đầu để hỗ trợ cho các hệ thống giám sát hiệu quả. Với hiệu suất cao và độ bền vượt trội được kiểm chứng trên thị trường, ổ cứng Toshiba mang lại giải pháp lưu trữ đáng tin cậy cho các tổ chức, các doanh nghiệp Việt Nam.

Để hỗ trợ tốt nhất cho các hệ thống giám sát, Toshiba tập trung giới thiệu dòng ổ cứng Surveillance S300 Surveillance S300 Pro. Đây cũng là hai trong số những dòng ổ cứng Toshiba bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực PCCC và CNCH.

Tại sự kiện, Eternal Asia Việt Nam cũng thay mặt nhãn hàng Toshiba trao tặng những phần quà Trung Thu đến các đại lý phân phối và đơn vị bán lẻ đối tác của chúng tôi.

Tin rằng mối quan hệ đối tác bền vững giữa Toshiba Storage và Eternal Asia Vietnam sẽ ngày càng tạo ra nhiều giá trị cho thị trường và doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm lưu trữ với chất lượng được khẳng định qua nhiều năm của thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *