EAVN trở thành đối tác phân phối Ruijie chính hãng tại Việt Nam

Kể từ Tháng Năm 2024, Công ty TNHH TMDV Eternal Asia Vietnam trở thành đối tác phân phối Ruijie chính hãng được ủy quyền tại Việt Nam.

Ruijie Networks được thành lập vào năm 2003 chuyên cung cấp giải phápcơ sở hạ tầng mạng hàng đầu trong ngành. Từ khi thành lập, công ty đã tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp mạng tiên tiến, từ các thiết bị switch, router cho đến các giải pháp mạng không dây và bảo mật. Tính đến thời điểm hiện tại, Ruijie đã có 8 Trung tâm R&D, hơn 50 văn phòng trên toàn cầu, được tin dùng ở hơn 80 quốc gia với hơn 20.000 đối tác. Tại Việt Nam, đây cũng là một trong số những thương hiệu được ưa chuộng khi nhắc đến thiết bị và giải pháp mạng chất lượng cao. 

Tháng Năm 2024 vừa qua, nhằm thực hiện sứ mệnh đa dạng hóa thị trường công nghệ trong nước và luôn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cho các đại lý đối tác, Eternal Asia Vietnam chính thức trở thành đối tác phân phối Ruijie chính hãng được ủy quyền tại Việt Nam, phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm mạng của Ruijie, từ bộ chuyển mạch, bộ phát Wifi, router cân bằng tải và mảng sản phẩm Reyee by Ruijie.

eavn trở thành nhà phân phối chính thức của ruijie tại việt nam

Sản phẩm và dịch vụ của Ruijie

Với năng lực đổi mới mạnh mẽ, Ruijie Networks cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp mạng đáng tin cậy, bao gồm:

Thiết bị chuyển mạch (Switches): Các dòng switch từ entry-level đến high-end, phù hợp cho các mạng doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu và mạng viễn thông.

Thiết bị định tuyến (Routers): Các thiết bị định tuyến hiệu suất cao cho doanh nghiệp, bao gồm các giải pháp bảo mật và tối ưu hóa mạng.

Giải pháp không dây (Wireless Solutions): Các điểm truy cập (Access Points) và hệ thống quản lý không dây để cung cấp mạng Wi-Fi mạnh mẽ và ổn định.

Bảo mật mạng (Network Security): Các giải pháp tường lửa, kiểm soát truy cập và các thiết bị bảo mật khác.

Giải pháp đám mây và ảo hóa: Hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số với các giải pháp đám mây linh hoạt và hiệu quả.

Thị trường và khách hàng

Ruijie Networks phục vụ đa dạng các ngành công nghiệp bao gồm giáo dục, y tế, tài chính, khách sạn, chính phủ và viễn thông. Công ty này đã xây dựng một mạng lưới đối tác và khách hàng toàn cầu, bao gồm các doanh nghiệp lớn và các tổ chức nhà nước.

Reyee by Ruijie

Bên cạnh đó, Eternal Asia Vietnam cũng là đối tác phân phối chính thức của Reyee – một thương hiệu con do Ruijie ra mắt dành cho thị trường SMB (doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

“Reyee” có nghĩa là “Redefine your easy network”, cho thấy thương hiệu cung cấp cơ sở hạ tầng IT và giải pháp mạng hoạt động ở quy mô nhỏ hơn, thích hợp cho người dùng cá nhân, căn hộ, quán cafe, văn phòng tại nhà hay văn phòng vừa và nhỏ, v.v.

Trong những năm gần đây, khi nhu cầu mạng ngày càng nâng cao, Reyee đã đạt được những đột phá và tăng trưởng nhanh chóng trên thị trường trong lĩnh vực mạng SMB.

eavn là nhà phân phối thiết bị wifi reyee by ruijie chính hãng

Đăng ký đại lý với EAVN để tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn

EAVN là đối tác phân phối được ủy quyền chính hãng với chính sách hỗ trợ bảo hành dành cho các cấp đại lý trên toàn quốc. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn ưu tiên dành cho các đại lý đối tác của mình mức giá chiết khấu hấp dẫn và nhiều chương trình hậu mãi trong năm. 

Để hiểu rõ hơn về chính sách hỗ trợ đại lý cũng như quyền lợi khi hợp tác với Eternal Asia Vietnam, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 028 3983 3399 hoặc Zalo OA để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *