Eternal Asia Việt Nam đại diện Toshiba tài trợ giải quần vợt CCTV TPHCM mở rộng toàn quốc 2022

Trong ngày 21-8 vừa qua, giải tennis CCTV TPHCM mở rộng toàn quốc lần V năm 2022 đã chính thức khởi tranh tại Cụm sân Khang An (quận Gò Vấp). Eternal Asia Việt Nam (EAV) vinh hạnh là đại diện Toshiba tài trợ cho giải thi đấu. Giải quần vợt CCTV Tennis TP.HCM lần này quy tụ 148 vận động viên là các đơn vị công ty lĩnh vực chuyên ngành camera quan sát Bắc – Trung – Nam trên cả nước.

Qua 5 lần diễn ra, giải đấu do Hội CCTV Tennis TPHCM tổ chức đã ghi nhận nhiều điểm tích cực từ chất lượng chuyên môn lẫn số lượng VĐV tăng vượt bậc. Các tuyển thủ sẽ bắt cặp với nhau và được chia thành 3 hạng mục: Siêu cúp, Trình A và Trình B. Tất cả thi đấu ở nội dung đôi nam.

Là đại diện của Toshiba để tài trợ cho giải đấu, EAV rất vinh hạnh khi đã góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, vui khỏe là nơi để anh em trong cộng đồng CCTV (Camera an ninh giám sát) tại TP.HCM và các tỉnh thành khác, có cùng đam mê môn thể thao này. Là cơ hội giao lưu gặp gỡ và cọ xát nhằm thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn Toshiba đã hỗ trợ EAV đồng hành và tài trợ những món quà rất ý nghĩa gửi tới các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại giải đấu!

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng :

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *