Hướng dẫn cách dọn dẹp ổ đĩa online trên NAS TerraMaster

hướng dẫn dọn dẹp ổ đĩa trực tuyến trên NAS TerraMaster

Làm thế nào để dọn dẹp ổ đĩa trên NAS TerraMaster? Với sự ra mắt của TOS 6, chức năng dọn dẹp ổ đĩa đã được tích hợp sẵn.

Bảo vệ dữ liệu SaaS dành giáo dục bằng giải pháp BaaS

bảo vệ dữ liệu saas ngành giáo dục bằng giải pháp baas

Tìm hiểu xu hướng mà các tổ chức giáo dục toàn cầu đang bảo vệ dữ liệu SaaS bằng giải pháp BaaS (Backup as a Service).

Bộ lưu điện UPS là gì? Có bao nhiêu loại? Công dụng và cách hoạt động

bộ lưu điện ups là gì

Khi bạn có quá nhiều thiết bị quan trọng cần phải duy trì hoạt động liên tục và bảo vệ chúng khỏi sự cố mất điện đột ngột, bộ lưu điện UPS sẽ là giải pháp mà bạn nên cân nhắc, đặc biệt là đối với các nhà quản trị hệ thống và server doanh nghiệp.

Ransomware là gì? Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì trước mối đe dọa này?

ransomware là gì

Đứng trước sự phát triển ngày càng nhanh của các vụ tấn công ransomware, nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với hình thức tống tiền ngày càng tinh vi này.

Khám phá các loại backup doanh nghiệp: Đẩy đủ, Khác biệt và Gia tăng

tìm hiểu các giải pháp backup dooanh nghiệp

So sánh các loại backup doanh nghiệp: đầy đủ (full backup), khác biệt (differential backup) và gia tăng (incremental backup). Đâu là giải pháp backup phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Thẻ nhớ CFexpress Type-A là gì? Tính tương thích và các dòng thẻ đề cử

thẻ nhớ cfexpress type-a là gì?

Thẻ nhớ CFexpress Type-A là gì? Nó khác với CFexpress Type-B ở đâu? Dòng máy ảnh nào sử dụng CFexpress Type-A? Cùng Eternal Asia Vietnam điểm qua những dòng thẻ nhớ Exascend Cfexpress Type-A đề cử cho máy ảnh Sony.

Ổ cứng HDD là gì? Có nên sử dụng HDD không? Tiêu chí đánh giá HDD ngày nay

ổ cứng hdd là gì

Ổ cứng HDD (Hard Disk Drive) là ổ cứng truyền thống được sử dụng trong nhiều dòng PC và laptop văn phòng. Khám phá HDD là gì? HDD có thật sự tệ như mọi người thường hay nói? Các tiêu chí đánh giá ổ cứng HDD hiện đại.

Ổ cứng SSD là gì? Có bao nhiêu loại? Cách chọn SSD phù hợp

ổ cứng ssd là gì

Ổ cứng SSD ngày nay đang dần trở nên phổ biến hơn, thậm chí có xu hướng thay thế HDD trong tương lai vì tốc độ nhanh. Cùng Eternal Asia Vietnam tìm hiểu ổ cứng SSD là gì? Có bao nhiêu loại SSD? Cũng như cách chọn SSD phù hợp cho máy tính hay thiết bị của bạn.

Backup & Khắc Phục Thảm Họa Là Gì? Tại Sao Nó Lại Quan Trọng Với Doanh Nghiệp?

giải pháp backup doanh nghiệp và khắc phục thảm họa doanh nghiệp

Liệu có bao giờ bạn tự hỏi doanh nghiệp mình đã bảo vệ “tài sản” kinh doanh thật sự hiệu quả? Nếu nó xảy ra sự cố, chuyện gì sẽ đến? Và vì sao các doanh nghiệp lớn lại chú trọng đến việc backup và tìm kiếm các giải pháp khắc phục thảm họa đến vậy?