VÌ SAO CHỌN ETERNAL ASIA VIETNAM?

Là một trong những nhà phân phối thiết bị lưu trữ hàng đầu Việt Nam, EAVN tự hào là đối tác ủy quyền của nhiều Hãng sản xuất có uy tín toàn cầu, mang lại cho các nhà làm phim những giải pháp tối ưu về mặt chất lượng lẫn chi phí.

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ MỞ RỘNG

LƯU TRỮ – BACKUP – CỘNG TÁC NHÓM

Dữ liệu video và hình ảnh tăng theo cấp số nhân? Backup khó khăn hay thậm chí đội ngũ của bạn không có IT? Việc chia sẻ các bản edit cho khách hàng hoặc các thành viên trong team quá nhọc nhằn? Tìm hiểu các giải pháp mà Eternal Asia Vietnam đang phân phối ngay hôm nay!

Lựa chọn hàng đầu của các Nhà làm phim và Content creator

Cho dù bạn là nhà sáng tạo độc lập hay làm việc với các nhà sáng tạo trên toàn cầu, việc tìm kiếm giải pháp hoàn hảo để lưu trữ và quản lý các tập tin có thể sẽ gặp nhiều khó khăn. NAS Synology mang đến tốc độ, sự đơn giản, tính bảo mật và khả năng sao lưu liền mạch cho quy trình làm việc, giúp bạn tập trung vào công việc của mình mà không để công nghệ cản trở.

NAS Synology

Hiệu suất vượt trội – Tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đa dạng các dòng NAS SMB và NAS Enterprise, TerraMaster cũng cho ra mắt nhiều dòng DAS for Video Editing phục vụ cho công việc chỉnh sửa video và hình ảnh chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, TerraMaster cũng sở hữu mức giá khá hợp lý, giúp bạn tăng tốc hiệu suất mà vẫn tiết kiệm kinh phí đầu tư hạ tầng.

NAS TerraMaster

GIẢI PHÁP NỔI BẬT