Eternal Asia Việt Nam – nhà phân phối Poly tại Việt Nam

Eternal Asia Việt Nam – Nhà phân phối Poly tại Việt Nam

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

Công ty TNHH TMDV Eternal Asia Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn EAVN. Chúng tôi luôn khẳng định vị thế của một nhà phân phối các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu và các dịch vụ đi kèm hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi rất vinh dự được các đối tác uy tín trên thế giới tin tưởng và lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm và thiết bị công nghệ tại Việt Nam. Theo đó, EAVN đã trở thành nhà phân phối thiết bị âm thanh của hãng Poly.

Chúng tôi xin cam kết cung cấp đến Quý khách hàng, Quý đối tác các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Sản phẩm EAVN phân phối bao gồm: Tai nghe các loại, webcame, loa họp hội nghị ….

Với EAVN, sự hài lòng của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi cố gắng và tự tin tiến những bước xa hơn trong tương lai.

nhà phân phối poly tại việt nam

Giấy chứng nhận phân phối sản phẩm

Đôi nét về thương hiệu Poly

Poly được sự sát nhập từ 2 thương hiệu Plantronics và Polycom, là một trong những hãng cung cấp các sản phẩm thiết bị âm thanh tai nghe chất lượng hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Với tiêu chí hàng đầu là bảo đảm chất lượng sản phẩm, Poly luôn áp dụng những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình nhằm đạt được những hiệu quả chất lượng cao nhất. Thiết kế các sản phẩm thanh lịch, hiện đại, phù hợp với phong cách doanh nhân, nhân viên văn phòng cũng là một ưu điểm đáng chú ý khi nói đến các sản phẩm của thương hiệu Poly. Ngoài ra, tai nghe của hãng còn được gia công cẩn thận với các nguyên liệu tốt nhất, bảo đảm độ tiện lợi và an toàn cao cho người sử dụng.

Tham khảo sản phẩm tại: https://eascs.com.vn/danh-muc-san-pham/poly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *