Ổ cứng Synology BeeStation mới – Cloud cá nhân thông minh của riêng bạn

Tiếp tục với các giải pháp Cloud cá nhân thông minh, mới đây nhất, bên cạnh việc bổ sung dung lượng 4TB cho ổ cứng di động BeeDrive BDS70, Synology cũng cho ra mắt BeeStation mới – dòng ổ cứng gắn ngoài dành cho máy tính bàn, thiết bị di động và nhiều thiết bị khác.

ổ cứng cloud cá nhân synology beestation 4tb

Ổ cứng Synology BeeStation là một giải pháp lưu trữ tập trung nhỏ gọn cho không gian làm việc tại nhà hoặc văn phòng của bạn. Với BeeStation, bạn có thể lưu mọi dữ liệu ở cùng một nơi và truy cập từ nhiều thiết bị ở nhiều nơi. 

Trải nghiệm Cloud nhưng không chỉ là Cloud

Ổ cứng BeeStation có cài đặt được thiết lập sẵn, thuận tiện và dễ sử dụng. Nó sẵn sàng thay thế các dịch vụ Cloud công cộng của bạn ngay lập tức. Sở hữu BeeStation, bạn có thể sở hữu ngay một Cloud cá nhân cho riêng mình. Hơn thế nữa, BeeStation lại chỉ cần bạn đầu tư một lần và bạn có thể sử dụng vĩnh viễn mà không mất phí hàng tháng. 100% dữ liệu được lưu trữ tại BeeStation đều thuộc quyền sở hữu của riêng bạn. 

ổ cứng synology beestation 4tb mới

Backup dễ dàng, truy cập nhanh chóng

Backup dữ liệu của bạn từ nhiều thiết bị một cách dễ dàng với BeeStation. Giải phóng dung lượng đồng thời nhiều thiết bị của bạn ngay hôm nay và truy cập bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Bạn có thể tải lên, sắp xếp và truy cập tập tin từ bất kỳ trình duyệt máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ liên kết tập tin an toàn và không cần lo lắng việc để quên bài thuyết trình hoặc tài liệu quan trọng nữa.

Tiếp tục công việc từ tiến độ trước đó

Dù bạn là nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia hay nhân viên văn phòng, bạn đều có thể mở và chỉnh sửa các tập tin trên ổ cứng BeeStation từ bất kỳ máy tính nào. Dễ dàng tiếp tục luồng công việc của bạn mà không lo bị gián đoạn do đổi thiết bị.

Quản lý hình ảnh thông minh với công nghệ AI của Synology

Nếu bạn đã thấy quá phiền phức với việc sắp xếp hình ảnh của mình, hãy để công nghệ AI của BeeStation giúp bạn. AI sẽ nhận diện và phân loại hình ảnh. Việc của bạn là chỉ cần tìm kiếm thứ mình cần bằng từ khóa. 

Bạn cũng có thể xem lại hình ảnh từ những chuyến đi của mình thông qua bản đồ thông minh. Hay hơn nữa, bạn có thể chia sẻ liên kết Album cho bạn bè và người thân để họ cùng up ảnh lên BeeStation của bạn.

quản lý hình ảnh bằng công nghệ ai của synology beestation
quản lý hình ảnh bằng công nghệ ai của synology beestation

Và nhiều hơn thế

Với ổ cứng gắn ngoài BeeStation mới của Synology, mọi dữ liệu của bạn đều được bảo mật an toàn với AI tích hợp. BeeStation AI sẽ nhận diện hình ảnh mà không cần gửi bất cứ dữ liệu nào lên đám mây. Bên cạnh đó, nó cũng được tích hợp sẵn các công nghệ tiên tiến để đẩy nhanh tốc độ xử lý của AI, giúp mọi hoạt động của bạn trên BeeStation đều mượt mà và không có độ trễ.

Synology BeeStation hiện đang được phân phối chính hãng và hỗ trợ bảo hành 3 năm* bởi Eternal Asia Vietnam. Liên hệ hotline 028 3983 3399 hoặc Zalo OA của chúng tôi để được hỗ trợ báo giá đại lý.

Lưu ý:
*Thời hạn bảo hành bắt đầu từ ngày mua hàng ghi trong biên lai mua hàng của bạn. Được hỗ trợ bảo hành tại Việt Nam bởi Eternal Asia Vietnam đối với các sản phẩm do chúng tôi phân phối (có tem bảo hành EA). Xem: Chính sách bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *