Poly được trao tặng giải thưởng sản phẩm INTERNET TELEPHONY của năm 2022

Ngày 12/02/2022 vừa qua, TMC công bố những sản phẩm đành được chiến thắng trong giải thưởng INTERNET TELEPHONY, trong đó hai sản phẩm mới là Poly Sync SpeakerphonesPoly Voyager Focus 2 đã vinh hạnh dành chiến thắng.

Poly vinh hạnh được trao tặng giải thưởng sản phẩm INTERNET TELEPHONY

POLY SYNC USB VÀ LOA BLUETOOTH

Dòng Poly Sync bao gồm ba thiết bị thông minh USB / Bluetooth® :

– Poly Sync 20, loa ngoài kích thước cá nhân và loa di động.

– Poly Sync 40 dành cho không gian linh hoạt / nhóm.

– Poly Sync 60 dành cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ.

Poly vinh hạnh được trao tặng giải thưởng sản phẩm INTERNET TELEPHONY

Được thiết kế chú trọng đến môi trường làm việc ngày nay, dòng Poly Sync mang đến trải nghiệm âm thanh vô song, loa ngoài và âm nhạc chất lượng cao, tuổi thọ pin lâu dài và sạc nhanh, kết nối Bluetooth hoặc USB và độ bền.

Chúng có khả năng chống bụi và chống nước – giúp người sử dụng dễ dàng lau sạch các thiết bị để giữ chúng sạch sẽ và không có vi trùng. Ngoài ra, toàn bộ Dòng Poly Sync đều được Zoom và chứng nhận của Microsoft, do đó bạn có thể tin tưởng vào trải nghiệm họp hoàn hảo với âm thanh đáng kinh ngạc mọi lúc.

THE VOYAGER FOCUS 2

Voyager Focus 2 là phiên bản mới nhất của Voyager Focus, một trong những tai nghe được yêu thích nhất và bán chạy nhất mọi thời đại của Poly. Sự bổ sung mới nhất này cho dòng Voyager Focus là thêm công nghệ khử tiếng ồn chủ động, kết hợp cùng với khả năng khử tiếng ồn micrô tốt nhất của hãng từ trước đến nay, với hàng rào âm thanh đặc trưng của Poly cho trải nghiệm âm thanh không dây tuyệt vời chưa từng có ở các sản phẩm khác. Voyager Focus 2 mới mang đến trải nghiệm âm thanh không dây tuyệt vời bất chấp mọi tiếng ồn ở bất kể không gian.

Poly vinh hạnh được trao tặng giải thưởng sản phẩm INTERNET TELEPHONY

Voyager Focus 2 hoạt động trên tất cả các thiết bị và có sẵn dưới dạng phiên bản UC hoặc phiên bản văn phòng để kết nối với điện thoại bàn và PC của bằng đế kết nối. Voyager Focus 2 cũng có tùy chọn đế sạc đa năng để đảm bảo bạn không bao giờ hết pin. Phiên bản UC kết nối với điện thoại di động của bạn qua Bluetooth và với máy tính của bạn qua bộ chuyển đổi USB Bluetooth BT700. Bộ chuyển đổi hoàn toàn mới này nhỏ hơn 50% so với người tiền nhiệm của nó và tự hào có phạm vi không dây được cải thiện lên đến 50m / 164 ft.

Voyager Focus 2 cung cấp các tính năng tuyệt vời với âm thanh đẳng cấp thế giới, vì vậy chắc chắn đây sẽ là sản phẩm của năm trong nhiều năm tới.

Về INTERNET TELEPHONY và tổ chức TMC

TMC, một công ty truyền thông tích hợp, toàn cầu giúp khách hàng xây dựng cộng đồng trên báo in, trực tiếp và trực tuyến. Giải thưởng Sản phẩm INTERNET TELEPHONY thường niên lần thứ 23 nhằm vinh danh các công ty đã phát triển VoIP đặc biệt và sản phẩm IP Truyền thông.

Rich Tehrani (News – Alert), Giám đốc điều hành, TMC, cho biết: “Xin chúc mừng những người đã giành được Giải thưởng Sản phẩm của năm trên INTERNET TELEPHONY 2022. “Những người nhận giải đại diện cho các nhà lãnh đạo trong ngành VoIP và Truyền thông IP và đã thể hiện sự đổi mới và xuất sắc. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những thành công trong tương lai của họ và sự lãnh đạo tiếp tục thúc đẩy các giải pháp mới cho khách hàng của họ. ”

Kết quả của Giải thưởng Sản phẩm INTERNET TELEPHONY của năm 2022 sẽ được đăng trên tạp chí trực tuyến INTERNET TELEPHONY.

Trong hơn 20 năm, TMC và các thương hiệu uy tín của chúng tôi như INTERNET TELEPHONY đã vinh danh các công ty công nghệ với các giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau. Những giải thưởng này được coi là một trong những danh hiệu uy tín và được tôn trọng nhất trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm từng đoạt giải thưởng của Poly tại đây

Tham khảo sản phẩm  chính hãng đang được phân phối bởi EAVN tại đây

Địa chỉ bán ổ cứng chính hãng uy tín tham khảo các đại lý của EAVN: https://eascs.com.vn/dai-ly-ban-le-eavn-tren-toan-quoc.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *