So sánh SSD Samsung T7 Touch và T5

Samsung vừa bổ sung thêm một tuỳ chọn ổ cứng SSD di động thuộc dòng T-series. Phiên bản kế nhiệm có tên T7 Touch với nhiều ưu điểm nổi trội. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ so sánh SSD Samsung T7 Touch và T5 để bạn hiểu rõ hơn về dòng ổ cứng này nhé.

So sánh SSD Samsung T7 Touch và T5

So sánh SSD Samsung T7 Touch và T5

1. Điểm giống nhau

Những dòng SSD di động hiện nay đang hướng đến phong cách tối giản trong thiết kế để tăng được sự cao cấp cũng như là tính cơ động trong việc di chuyển. Tương tự như dòng T5 tiền nhiệm, T7 Touh vẫn mang trên mình lớp vỏ kim loại nhôm vô cùng chắc chắn. Samsung cho hay, lớp vỏ nhôm của T7 có thể chịu lực rơi từ độ cao 2m mà không gặp bất cứ vấn đề gì và không vì lớp vỏ nhôm này mà làm tăng trọng lượng của chiếc SSD di động. 

So sánh SSD Samsung T7 Touch và T5

Chi tiết thiết kế và cấu hình cơ bản của SSD Samsung T7 Touch gần như giống với thế hệ tiền nhiệm SSD T5.

2. SSD Samsung T7 Touch có điểm gì khác biệt so với T5?

Đối với ổ cứng di động, bên cạnh yếu tố như dung lượng, tính cơ động, thẩm mỹ, bảo mật cũng là một mối quan tâm rất lớn với đại đa số người dùng. Công nghệ bảo mật bằng cảm biến vân tay đã được ứng dụng từ lâu trên smartphone, tablet, kể cả laptop và vẫn đang được coi là cách bảo mật thân thiện, tiện lợi và an toàn. Lần đầu tiên, tính năng này được mang lên một chiếc ổ cứng SSD di động, cảm biến vân tay trên chiếc T7 Touch dùng lớp mã hóa AES 256-bit.

So sánh SSD Samsung T7 Touch và T5

Thay vì sử dụng mật khẩu đã quá truyền thống và có thể bị lộ, bị mò bằng nhiều cách, vân tay mang tính cá nhân hóa và sự đảm bảo lớn hơn. Với mỗi chiếc T7 Touch, bạn có thể đăng ký tới 4 mẫu dấu vân tay khác nhau giúp tăng tính bảo mật bởi phương thức này lên đến tối đa để việc lộ dữ liệu là không thể diễn ra.

SSD SAMSUNG T7 TOUCHSSD SAMSUNG T5
Dung lượng500GB, 1TB, 2TB250GB, 500GB, 1TB và 2TB
Màu sắcCó 2 màu Đen, BạcVới 4 màu: Xanh, Đen, Đỏ, Vàng
Chuẩn giao tiếpUSB 3.2 Gen 2USB 3.1 Gen 2
Tốc độ ĐọcUp to 1050 MB/s nhanh gấp đôi T5540 MB/s
Tốc độ GhiUp to 1000 MB/s nhanh gấp đôi T5515 MB/s
Bảo mật Bảo mật vân tayBảo mật bằng mật khẩu

Với những so sánh SSD Samsung T7 Touch và T5 vừa rồi, nếu bạn có nhu cầu đề cao tính bảo mật an toàn khi sử dụng, ổ cứng T7 Touch hoàn toàn là một lựa chọn rất đáng cân nhắc hàng đầu khiến chúng ta an tâm hơn rất nhiều ổ cứng truyền thống thông thường. Hiện tại, EAVN đang phân phối SSD Samsung T7 Touch, bạn có thể mua tại các đại lý của EAVN để mua được sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý.

Danh sách đại lý EAVN: https://eascs.com.vn/dai-ly-ban-le-eavn-tren-toan-quoc.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *