Synology ra mắt bốn thiết bị lưu trữ mới SA3610, SA3410, DS723+ và DS223 với nhiều tính năng độc đáo

Ngày 11 tháng 1 năm 2023 vừa qua, tại Đài Bắc – Đài Loan, thương hiệu Synology đã ra mắt cùng lúc 4 thiết bị lưu trữ mới gồm có: SA3610, SA3410, DS723+DS223. Mỗi thiết bị đều được trang bị những công nghệ tối tân nhất, phục vụ cho mỗi nhu cầu của mỗi đối tượng người dùng phù hợp. Cùng EAVN tìm hiểu về những sản phẩm mới của Synology có đặc điểm gì độc đáo ở bài đọc bên dưới nhé.

SA3610 SA3410 DS723+ DS223

Thiết bị DiskStation DS223

Sản phẩm DiskStation DS223 hai khay là thiết bị NAS mới nhất được bổ sung vào dòng sản phẩm máy chủ lưu trữ thiết yếu, dành riêng cho mục đích sử dụng tại nhà và SOHO.

Với sức mạnh của hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) đa năng, thiết bị NAS DS223 đi kèm với một loạt các giải pháp quản lý dữ liệu trực quan hoàn chỉnh mà người dùng gia đình có thể tận dụng để kiểm soát lượng dữ liệu ngày càng tăng của họ.

Michael Wang, Giám đốc Sản phẩm của Synology cho biết: “Khi lượng dữ liệu mà mỗi người chúng ta tạo ra hàng ngày tiếp tục tăng với tốc độ chóng mặt, nhu cầu quản lý tập tin hiệu quả chưa bao giờ cấp thiết hơn thế. DS223 là giải pháp hoàn hảo cho người dùng gia đình muốn quản lý dữ liệu một cách thông minh trên một nền tảng tập trung, toàn diện, vượt xa khả năng lưu trữ cơ bản.”

SA3610 SA3410 DS723+ DS223

Đám mây riêng tư để tổ chức và chia sẻ dữ liệu dễ dàng

NAS Synology DS223 cho phép người dùng hợp nhất các tập tin từ nhiều nguồn khác nhau trên đám mây riêng tư của họ, giúp họ dễ dàng truy cập và quản lý dữ liệu từ mọi thiết bị. Bộ nhớ thô lên đến 36 TB1 cung cấp nhiều không gian để lưu trữ tất cả tài liệu, phương tiện và các tập tin khác ở một vị trí an toàn.

Được thiết kế riêng cho các tập tin đa phương tiện, Synology Photos đơn giản hóa công việc sắp xếp với khả năng sắp xếp tự động. Các tùy chọn chia sẻ an toàn giúp bạn dễ dàng tận hưởng những khoảnh khắc số với gia đình và bạn bè, đồng thời hỗ trợ định dạng tập tin RAW cho công việc sáng tạo chuyên nghiệp.

Tùy chọn tích hợp thiết bị DS223 với các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến, bao gồm Google Drive, Dropbox và Microsoft OneDrive, cho phép người dùng đồng bộ tập tin tải lên và tải xuống từ nền tảng đám mây, mang lại quyền sở hữu dữ liệu và tập trung dữ liệu thực sự.

SA3610 SA3410 DS723+ DS223

Trung tâm sao lưu để bảo vệ dữ liệu đơn giản và đáng tin cậy

DS223 có thể đóng vai trò là điểm đến cho các bản sao lưu theo thời gian thực hoặc theo lịch trình của các thư mục máy tính, bảo vệ chúng một cách hiệu quả khỏi ransomware hoặc thao tác xóa nhầm. Trên thiết bị di động, người dùng có thể thiết lập cấu hình Synology Photos để tự động tải ảnh và video lên đám mây riêng của họ để bảo vệ liên tục.

Các bản sao lưu và dữ liệu khác lưu trữ trên máy chủ được đảm bảo an toàn nhờ hệ thống tập tin Btrfs, dựa trên một số công nghệ để ngăn ngừa hỏng dữ liệu và cung cấp cho người dùng sự tiện lợi để khôi phục tập tin về phiên bản trước trong trường hợp vô tình hoặc cố ý thay đổi.

Các giải pháp sao lưu tích hợp sẵn cho chính thiết bị DS223 mang đến khả năng bảo vệ cao hơn. Toàn bộ hệ thống (bao gồm dữ liệu, cấu hình và các gói đã cài đặt) hoặc các thư mục chia sẻ cụ thể có thể được sao lưu vào nhiều đích đến khác nhau. Khả năng bảo vệ gần như liên tục cũng khả dụng với tính năng bản ghi nhanh, có thể sao chép dữ liệu sang vị trí khác và khôi phục nhanh chóng.

Trạm giám sát trực quan cho môi trường an toàn hơn

Với Synology Surveillance Station, NAS DS223 trở thành hệ thống quản lý video đầy đủ tính năng, lưu trữ các đoạn video trên thiết bị để đảm bảo quyền riêng tư tối đa. Khả năng hỗ trợ ONVIF linh hoạt và hơn 8.300 camera IP xác thực sẽ giúp quá trình triển khai trở nên đơn giản và dễ dàng, phù hợp với yêu cầu của từng địa điểm.

Hỗ trợ đa nền tảng nhờ các ứng dụng mạnh mẽ dành cho Windows và Mac cũng như các ứng dụng di động tiện dụng, đảm bảo gửi cảnh báo kịp thời trong trường hợp phát sinh các tình huống nguy hiểm tiềm ẩn, giúp người dùng hành động nhanh chóng.

Thiết bị NAS DS223 hiện đang được phân phối chính hãng tại EAVN.

Thiết bị DiskStation DS723+

Synology DiskStation DS723+ 2 khay mới là thiết bị NAS có khả năng mở rộng có kích thước nhỏ nhất trong bộ sản phẩm toàn diện dành cho văn phòng tại nhà và doanh nghiệp nhỏ.

Với sự hỗ trợ của hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) đa năng, thiết bị NAS DS723+ cung cấp các giải pháp toàn diện để bảo vệ và quản lý dữ liệu kinh doanh, dễ dàng làm việc cộng tác trên tài liệu, truy cập tập tin từ xa và giám sát tài sản thực tế, tất cả đều nằm gọn trong hình thức một chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn.

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm của Synology cho biết: “Thiết bị mới này mang lại hiệu suất và khả năng ấn tượng so với kích thước. Với hình thức cực kỳ nhỏ gọn, sản phẩm chắc chắn sẽ thu hút những người có nhu cầu lưu trữ thấp nhưng không muốn từ bỏ sự tiện lợi của giải pháp lưu trữ tập trung và khả năng mở rộng quy mô trong tương lai.”

SA3610 SA3410 DS723+ DS223

Nền tảng lưu trữ với các tùy chọn mở rộng

Đây là thiết bị NAS lý tưởng cho các nhóm chuyên gia, doanh nghiệp nhỏ muốn bước vào thế giới của giải pháp lưu trữ tập trung hoặc như một nút biên trong mô hình triển khai phân tán, DS723+ có thể mở rộng tới 7 khay ổ đĩa với thiết bị mở rộng DX517 khi cần thêm dung lượng.

Người dùng cũng có thể nâng cấp hiệu năng nhờ tùy chọn bổ sung kết nối 10 GbE và ổ SSD M.2 NVMe thông qua khe cắm PCIe tích hợp để kích hoạt bộ nhớ đệm tốc độ cao hoặc tạo thêm vùng lưu trữ all-flash.

Bộ nhớ tại chỗ tích hợp nền tảng đám mây

Thiết bị NAS DS723+ cung cấp khả năng quản lý và chia sẻ tập tin trực quan với Synology Drive, kết hợp khả năng truy cập tập tin đa nền tảng với quyền riêng tư mà bộ nhớ tại chỗ mang lại. Đối với các nhóm làm việc từ xa và các doanh nghiệp hoạt động tại nhiều địa điểm, tính năng đồng bộ hóa tập tin giữa các địa điểm cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ sao chép nội dung giữa các thiết bị Synology.

Các tính năng của Đám mây kết hợp do Synology Hybrid Share cung cấp cho phép người dùng hợp nhất các lợi ích của giải pháp tại chỗ và giải pháp đám mây bằng cách lưu dữ liệu lạnh trên nền tảng đám mây, đồng thời vẫn lưu các tập tin thường xuyên truy cập vào bộ nhớ đệm trên thiết bị cục bộ để truy cập ở tốc độ mạng LAN.

SA3610 SA3410 DS723+ DS223

Trung tâm sao lưu để bảo vệ dữ liệu nhiều tầng

Hệ điều hành Windows và Linux, máy ảo Hyper-V/VMware và tài khoản Microsoft 365/Google Workspace có thể được sao lưu vào DS723+ bằng Active Backup Suite của Synology, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng hoặc nhạy cảm trước phần mềm tống tiền và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Để tăng mức độ bảo vệ, người dùng cũng có thể tạo các bản sao lưu và bản ghi nhanh tạm thời của dữ liệu lưu trên NAS, sau đó có thể bảo mật ngoài cơ sở, trên một máy chủ khác hoặc trên nền tảng đám mây.

Giải pháp giám sát linh hoạt và trực quan

Với khả năng hỗ trợ hơn 8.300 camera IP và thiết bị ONVIF xác thực, VMS Synology Surveillance Station mạnh mẽ có thể biến NAS DS723+ thành một hệ thống quản lý video đầy đủ tính năng, lưu trữ riêng các đoạn video tại cơ sở.

Người dùng có thể nhanh chóng thiết lập và quản lý lên đến 40 camera thông qua giao diện hiện đại và có thể tùy chỉnh, thậm chí có thể tạo lớp phủ sơ đồ tầng hoặc bản đồ Google Maps/OpenStreetMap khi giám sát trong môi trường tòa nhà lớn hơn hoặc nhiều tòa nhà. Chuyển đổi dự phòng đơn giản và hiệu quả giữa các máy chủ ghi hình, quản lý nhiều thiết bị và tùy chọn ghi đồng thời đoạn video giám sát vào Synology C2 Cloud, giúp tăng cường khả năng phục hồi và tính sẵn sàng của các bản ghi quan trọng.

SA3610 SA3410 DS723+ DS223

NAS Synology DS723+ hiện đang được phân phối chính hãng tại EAVN.

Thiết bị lưu trữ SA3610 & SA3410

SA3610SA3410 là hai hệ thống lưu trữ có khả năng mở rộng cao, giúp các tổ chức lưu trữ khối lượng lớn dữ liệu mà không làm giảm tốc độ và hiệu suất. Bắt đầu với 12 khay ổ đĩa trên mỗi thiết bị, các doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô lên 96 khay ổ đĩa  với tổng dung lượng lưu trữ thô là 1,7 PB. Với những tính năng vượt trội, các mẫu thiết bị mới tạo ra các máy chủ tập tin, giám sát và sao lưu tập trung mạnh mẽ.

Michael Wang, Giám đốc Sản phẩm tại Synology Inc. cho biết: “Với sự ổn định, thông lượng cao và dung lượng lớn, các thiết bị mới rất lý tưởng để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ, bao gồm sao lưu đồng thời, lưu trữ dữ liệu, ghi hình giám sát hoặc lưu trữ video. Đối với những nhu cầu này, doanh nghiệp thường khó có thể ước tính nhu cầu lưu trữ trong tương lai, nhưng với Dòng SA, doanh nghiệp có thể bắt đầu sử dụng từ quy mô nhỏ và mở rộng bất cứ khi nào cần tăng trưởng dữ liệu trong tương lai.”

SA3610 SA3410 DS723+ DS223

Đảm bảo và đáng tin cậy

Hai sản phẩm SA3610 & SA3410 mới hỗ trợ các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhờ tốc độ đọc/ghi tuần tự hơn 6.200/3.000 MB/giây, hỗ trợ mạng 10/25/40 GbE và Fibre Channel (bao gồm 2 cổng RJ-45 10 GbE), cũng như cũng như liên kết mạng và hỗ trợ SMB Multichannel. Các mảng lưu trữ kết hợp có thể được thiết lập như một giải pháp tiết kiệm chi phí để giảm tốc độ I/O và độ trễ trên ổ lưu trữ HDD, trong đó ổ đĩa SSD đóng vai trò là bộ nhớ đệm đọc/ghi.

Các giải pháp quản lý từ xa như cổng quản lý ngoài băng tần (OOB) chuyên dụng, quản lý trung tâm thông qua Synology CMS và giám sát từ xa dựa trên đám mây với Active Insight giúp giảm chi phí quản trị, đồng thời dự phòng phần cứng và phân cụm chủ động-thụ động thông qua Synology High Availability làm việc để tối đa hóa thời gian hoạt động của dịch vụ.

SA3610 SA3410 DS723+ DS223

Nền tảng dữ liệu đa năng

Tất cả sản phẩm thuộc Dòng SA của Synology bao gồm một bộ giải pháp quản lý, chia sẻ và đồng bộ hóa tập tin đáng tin cậy cho doanh nghiệp. Synology Drive cho phép truy cập vào các công cụ quản lý và chia sẻ tập tin trên PC, Mac và thiết bị di động ở bất cứ đâu. Với khả năng kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, sản phẩm giúp các nhóm làm việc và văn phòng từ xa luôn đồng hành với nhau.

Synology Drive ShareSync có thể được tận dụng để phân phối tập tin đến các máy chủ trên toàn thế giới và đồng bộ dữ liệu trở lại trụ sở công ty hoặc các nhóm làm việc có thể đồng bộ trên nhiều cơ sở, sử dụng ít băng thông và dung lượng lưu trữ hơn bằng cách tận dụng sức mạnh của đám mây. Với Hybrid Share, tất cả dữ liệu chia sẻ được lưu vào trung tâm dữ liệu Synology C2 Storage để truy cập theo yêu cầu, còn các tập tin thường xuyên truy cập được lưu vào bộ nhớ đệm trên hệ thống Synology tại cơ sở để truy cập ở tốc độ mạng LAN.

Tích hợp sẵn tính năng bảo vệ dữ liệu toàn diện

Synology DiskStation Manager (DSM) cung cấp các giải pháp mạnh mẽ để sao lưu các ứng dụng PC, máy chủ, máy ảo và SaaS. Active Backup Suite cho phép các tổ chức hợp nhất các bản sao lưu trên các ứng dụng và máy chủ Windows, điểm cuối Linux, hệ thống Synology, máy ảo VMware® và Hyper-V®, cũng như Microsoft 365 và Google Workspace trên thiết bị SA3610 và SA3410, đồng thời quản lý tất cả tác vụ sao lưu thông qua một bảng điều khiển quản lý tập trung.

Các tùy chọn khôi phục từng tập tin và bare-metal khả dụng cho các thiết bị vật lý, còn máy ảo có thể tạm thời khôi phục về trình quản lý ảo hoá tích hợp để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ. Tính năng khử trùng lặp dữ liệu trên từng khối có thể giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ, còn tính năng sao lưu dữ liệu thay đổi sẽ giảm thiểu thời gian sao lưu và sử dụng băng thông.

Bản ghi nhanh trên thiết bị cho phép bảo vệ các tập tin và LUN khỏi sự cố và các mối đe dọa bên ngoài, chẳng hạn như các cuộc tấn công bằng ransomware, đồng thời giảm thiểu mức sử dụng bộ nhớ và RTO. Tất cả các giải pháp quản lý dữ liệu Synology đều có khả năng sao lưu tập tin và hệ thống toàn diện để sao lưu an toàn vào các hệ thống Synology khác hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây.

Giám sát video riêng tư

Surveillance Station của Synology là một VMS mạnh mẽ được thiết kế cho các doanh nghiệp đã bảo vệ hơn 500.000 cơ sở. Hỗ trợ ONVIF linh hoạt và hơn 8.300 camera IP đã được xác thực, để quá trình triển khai trở nên đơn giản và dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu của từng địa điểm. Có thể thêm tối đa 128 camera IP vào mỗi thiết bị trong hai sản phẩm SA3610 & SA3410, cùng nhiều máy chủ có thể dễ dàng giám sát, quản lý và sao lưu thông qua hệ thống quản lý tập trung tích hợp.

SA3610SA3410
CPUIntel® Xeon® D-1567 12 nhânIntel® Xeon® D-1541 8 nhân
Đọc/ghi tuần tự6.275/3.056 MB/s6.283/3.023 MB/s
IOPS đọc/ghi ngẫu nhiên450.814/122.675336.224/116.518
Bộ nhớ tối đa128 GB DDR4
Khả năng mở rộng tối đa96 khay ổ đĩa (7 x RX1222sas)
Ethernet5 cổng RJ-45 1 GbE
2 cổng RJ-45 10 GbE
Khe cắm PCIe2 Khe cắm PCIe 3.0 x8, 8 làn​
Cổng bên ngoài2 Cổng USB 3.2 Gen 1
1 Cổng mở rộng (Mini-SAS HD)
Cổng quản lý ngoài băng tầnCó sẵn
Bảo hành7>5 năm

SA3610SA3410 hiện đang được phân phối chính hãng tại EAVN

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng :

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *