Tăng cường an ninh – Xây dựng Hệ thống Giám sát thông minh cho doanh nghiệp

Công ty TNHH TM-DV Eternal Asia Vietnam là nhà phân phối các giải pháp Giám sát an ninh Synology Surveillance được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam, bao gồm các thiết bị camera IP, dòng Deep Learning NVR, thiết bị xuất hình camera, v.v.

Về chúng tôi Phân phối Synology

CAMERA AI SYNOLOGY

Theo dõi an ninh 24/7 ở mọi vị trí

Nền tảng phân tích video giám sát nâng cao

Nâng cao hiệu quả cho công tác giám sát an ninh với các bản phân tích được xử lý cục bộ, đảm bảo tính bảo mật và riêng tư

Xác định ví trí của kẻ đáng nghi có khả năng lợi dụng các điểm mù. Theo dõi các khu vực hạn chế đi lại như đường dành riêng cho xe chạy hoặc lối ra vào bãi đậu xe. Tăng cường kiểm soát việc ra vào trong khu vực mà không cần bố trí quá nhiều bảo vệ.

giải pháp giám sát trong phạm vi khu vực

Giảm thiểu rủi ro không mong muốn và đảm bảo an toàn bằng cách ngăn chặn tình trạng chen chúc dẫn đến quá tải. Tối ưu hóa luồng khách ra vào bằng cách theo dõi toàn bộ toàn nhà theo thời gian thực. Đảm bảo rằng chỉ có nhân viên có thẩm quyền với có thể ra vào những nơi quan trọng.

Kích hoạt cảnh báo ngay lập tức hoặc dựa trên ngưỡng sử dụng thời gian nhàn rỗi trong khu vực dành cho người hoặc phương tiện.

giám sát an ninh synology

Xác định biển số xe và thiết lập trình kích hoạt đi kèm dựa trên danh sách đăng ký của tòa nhà hoặc tổ chức. Có thể thiết lập cả danh sách biển số bị chặn. 

Thiết lập biên giới ảo hai chiều hoặc một chiều để đưa ra cảnh báo khi có người hoặc phương tiện vượt qua khu vực. 

giám sát an ninh synology đặt ra biên giới để báo động

Đo lường mật độ người bằng cách đếm tổng hợp người và phương tiện ra vào khu vực. Cảnh báo tự động khi đạt đến sức chứa tối đa.

giám sát an ninh synology đếm người và phương tiện

Tránh được tình trạng quá đông đúc tại các địa điểm cần hạn chế người bằng cách cảnh báo khi số lượng người đi qua khu vực vượt quá ngưỡng đã đặt. (Khu vực được xác định trước)

giám sát an ninh synology kiểm soát số lượng người ra vào trong khu vực

Quản lý người ra vào doanh nghiệp, cơ sở và tổ chức của bạn một cách dễ dàng với khả năng hỗ trợ phát hiện lên đến 10.000 hồ sơ nhân sự với độ chính xác lên đến 97%*.

*Thử nghiệm được thực hiện bởi Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) trong Thử nghiệm nhà cung cấp nhận dạng khuôn mặt (FRVT) thuộc danh mục WILD (sử dụng khuôn mặt được trích xuất từ ​​cảnh quay trong thế giới thực).

Xác định xem khách ra vào địa điểm của bạn có tuân thủ các quy tắc hoặc chính sách địa phương hay không và cảnh báo nhân viên quản lý để có những hành động thích hợp. 

Giám sát tự động thông minh, linh hoạt

Tận dụng những tính năng có cấu hình cao và khả năng tự động hóa trong các giải pháp giám sát của Synology để tăng tính kịp thời khi phát sinh những tình huống nguy hiểm tiềm ẩn.

giải pháp giám sát an ninh toàn diện synology

Cảnh báo hỗ trợ bản đồ

Hiển thị bản xem trước theo thời gian thực của các sự kiện được phát hiện trên bản đồ tương tác nhiều tầng và nhiều địa điểm được Google Maps và OpenStreetMap hỗ trợ.

Quy tắc tự động hóa

Giảm khối lượng công việc cho BP GSAN bằng cách kích hoạt phản hồi đối với các tình huống cụ thể, chẳng hạn như kích hoạt cảnh báo âm thanh khi công tắc vi mô phát hiện cửa mở.

Thông báo

Chỉ định những sự kiện nào sẽ kích hoạt thông báo và có nhận thông báo qua SMS, email hoặc thông báo đẩy trên thiết bị di động hay không.