Nhà phân phối giải pháp mạng Synology hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH TM-DV Eternal Asia Vietnam tự hào là đối tác chính hãng – nhà phân phối Synology được ủy quyền tại Việt Nam, bao gồm các Giải pháp mạng (Networking) Synology Router tối ưu cho người dùng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức các cấp.

Bộ định tuyến Wi-Fi →

eavn nhà phân phối giải pháp mạng synology
bộ định tuyến wifi 6 synology rt6600ax chính hãng

BỘ ĐỊNH TUYẾN WIFI 6

Synology RT6600ax

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 ba băng tần mạnh mẽ có khả năng cung cấp thông lượng không dây kết hợp 6,6 Gbps và được trang bị để hỗ trợ nhiều kết nối máy chủ VPN và SSID Wi-FI.

Khám phá →

BỘ CÂN BẰNG TẢI

Synology WRX560

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 băng tần kép được thiết kế để hỗ trợ các hộ gia đình ngày nay có nhiều thiết bị. Kiểm soát toàn diện của cha mẹ cung cấp truy cập internet an toàn cho cả gia đình.

Khám phá →
bộ định tuyến wifi 5 synology rt2600ac chính hãng

BỘ ĐỊNH TUYẾN WIFI 5

Synology RT2600ac

Với bộ định tuyến Wi-Fi 5 băng tần kép đa năng, bạn có thể truy cập vào toàn bộ bộ tính năng có sẵn trong SRM để kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng mạng. Thích hợp cho văn phòng nhỏ và sử dụng tại nhà.

Khám phá →
bộ định tuyến wifi synology mr2200ac

BỘ ĐỊNH TUYẾN WIFI 5

Synology MR2200ac

Bộ định tuyến Wi-Fi 5 ba băng tần phù hợp để mở rộng phạm vi phủ sóng của các mẫu bộ định tuyến Synology khác được sử dụng làm thiết bị chính, tất cả đều có một SSID duy nhất.

Khám phá →

Bộ định tuyến của Synology giúp gì được cho bạn?

Phủ sóng Wi-Fi nhanh và ổn định cho ngôi nhà của bạn bằng mesh

Kết hợp nhiều bộ định tuyến Synology trong một mesh để đạt được phạm vi phủ sóng tốc độ cao cho cả ngôi nhà dưới một tên Wi-Fi duy nhất. Di chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không bị gián đoạn Wi-Fi.

giải pháp mạng synology
giải pháp mạng synology quản lý mạng từ xa
giải pháp mạng synology quản lý mạng trên điện thoại

Quản lý mạng của bạn khi đang di chuyển

Kiểm soát mạng của bạn mọi lúc, mọi nơi. Thiết lập bộ định tuyến Synology của bạn, giám sát lưu lượng mạng theo thời gian thực và bảo vệ hoạt động mạng của con bạn một cách thuận tiện từ ứng dụng di động bộ định tuyến DS.

Giữ an toàn cho gia đình bạn khi kết nối internet

Bộ định tuyến Synology cung cấp khả năng kiểm soát mạnh mẽ cho phụ huynh dựa trên bộ định tuyến mà không mất thêm phí. Kích hoạt các tính năng nâng cao như giới hạn sử dụng Internet, bộ lọc nội dung và giám sát việc sử dụng Internet để tạo chính sách tùy chỉnh cho từng thiết bị.

giải pháp mạng synology
giải pháp mạng synology

Truy cập các tính năng máy chủ VPN nâng cao

Tận dụng một loạt các tính năng VPN nâng cao, bao gồm VPN Site-to-Site, kết nối nhiều trang web để cho phép người dùng truy cập các tài nguyên nội bộ được chia sẻ mà không cần định cấu hình cài đặt VPN trên máy tính của họ.

Được hỗ trợ bởi hệ điều hành Synology Router Manager (SRM)

SRM là hệ điều hành hỗ trợ mọi bộ định tuyến Synology. Với giao diện người dùng thân thiện và đầy đủ các tính năng thiết yếu, nó giúp bạn có thể truy cập được chức năng và cấu hình bộ định tuyến nâng cao.