Surveillance Manager trên TNAS

Surveillance Manager là một công cụ quản lý giám sát video an ninh chuyên nghiệp, cho phép người dùng tạo ra một hệ thống theo dõi video với nhiều camera IP. Khi sử dụng NAS TerraMaster (TNAS), các camera được kết nối thông qua giao thức ONVIF, từ đó người dùng có thể quản lý trực tiếp camera cũng như xem cả hình ảnh trong thời gian thực và các bản ghi lịch sử. Các bản ghi từ tất cả các camera trong mạng lưới giám sát sẽ được truyền trực tiếp đến TNAS và được lưu giữ ở nơi được chỉ định trước.

Tài liệu PDF →

Chức năng của
Surveillance Manager

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tối ưu và đơn giản hóa công tác quản lý hệ thống giám sát

Được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để quản lý chặt chẽ hệ thống giám sát an ninh, TNAS với công cụ Surveillance Manager là giải pháp cho mọi đối tượng người dùng. 

Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

Surveillance Manager có thể kết nối đồng thời hàng chục camera để hỗ trợ ghi hình đa kênh. Điều này làm cho nó phù hợp cho cả gia đình và người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

kết nối với nhiều camera

Giám sát thời gian thực đa kênh

Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ giám sát thời gian thực đa kênh. Bố cục hiển thị màn hình cũng có thể được tùy chỉnh, với việc chuyển đổi giữa các màn hình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem lại video giám sát theo dòng thời gian

Người dùng có thể dễ dàng xem lại các đoạn video đã ghi hình bằng cách kéo dòng thời gian trên lịch, hoặc tùy chỉnh thời điểm nhất định. Tính năng này giúp người dùng xem lại các sự kiện lịch sử một cách dễ dàng hơn.

xem video giám sát theo dòng thời gian
lưu trữ lịch ghi âm

Lưu trữ ghi âm có tổ chức và xem theo lịch

Video đã ghi sẽ được phân loại và lưu trữ theo thông tin chi tiết về camera và thời gian, mang đến sự sắp xếp thuận tiện để tạo điều kiện truy vấn và tải xuống nhanh chóng. Bên cạnh đó, Surveillance Manager còn hỗ trợ tạo cả lịch ghi âm tùy chỉnh và ghi âm kích hoạt hoạt động để cải thiện việc sử dụng không gian lưu trữ.

TNAS NỔI BẬT

Được đánh giá cao bởi người dùng cá nhân và SMB