terrasync là gì

TerraSync là gì?

TerraSync là một ứng dụng dịch vụ Cloud Drive giúp người dùng xây dựng Cloud cá nhân bằng thiết bị NAS TerraMaster (TNAS). Bằng cách thiết lập chính sách đồng bộ hóa, người dùng có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa TNAS với TNAS, giữa TNAS với PC Windows, giữa TNAS và macOS, cũng như giữa TNAS với thiết bị di động iOS/Android. Với TerraSync, người dùng có thể sở hữu một Cloud Drive tự trị, độc lập, an toàn và tiết kiệm.

Tài liệu PDF →

terrasync tự quản lý

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Giải pháp đồng bộ hóa dữ liệu giữa nhiều thiết bị

TerraSync Server là ứng dụng chính của dịch vụ TerraSync Cloud Drive. Nó được sử dụng để định cấu hình các thư mục và chính sách đồng bộ hóa cũng như quản lý các phiên bản và quyền của tệp. Ứng dụng chạy trên máy chủ TNAS và phải được sử dụng với TerraSync Client, TerraSync Windows, TerraSync mac hoặc TerraSync iOS/Android client để đạt được đồng bộ hóa tệp giữa TNAS và các thiết bị liên quan.

Chức năng khôi phục phiên bản lịch sử

TerraSync Server có thể quản lý nhiều phiên bản lịch sử của các tệp được đồng bộ hóa và tệp backup. Nếu người dùng vô tình xóa dữ liệu hoặc xảy ra sự cố ngoài ý muốn, người dùng có thể kiểm tra hồ sơ phiên bản lịch sử thông qua ứng dụng client và chọn phiên bản phù hợp nhất để khôi phục.

chức năng khôi phục phiên bản lịch sử của terrasync

Backup thư mục máy tính

Ngoài khả năng đồng bộ hóa tệp tin, TerraSync dành cho PC Windows và MacOS client còn có khả năng backup thư mục máy tính. Thông qua máy client để bàn, người dùng có thể backup các thư mục được chỉ định trong máy tính vào TNAS. Do đó, trong trường hợp vô tình xóa dữ liệu hoặc xảy ra sự cố, người dùng có thể kiểm tra các bản ghi lịch sử thông qua máy client và chọn phiên bản phù hợp để khôi phục.

Kiểm soát dữ liệu hoàn toàn

TerraSync không chỉ cung cấp cho người dùng lịch sử cấu hình tác vụ backup và khôi phục chi tiết mà còn lưu giữ danh sách hàng triệu bản ghi backup và truyền tệp, cho phép giám sát đầy đủ tiến trình backup và khả năng phát hiện các bất thường trong thời gian thực.

kiểm soát dữ liệu hoàn toàn
thích hợp cho nhiều ứng dụng đa lĩnh vực

Thích hợp cho nhiều ứng dụng đa lĩnh vực

TerraSync là một công cụ được tích hợp trong TNAS, đáp ứng được đa dạng nhu cầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau của người dùng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức các cấp. Tính năng đồng bộ hóa, chia sẻ và backup thông minh của nó hỗ trợ hiệu quả cho công việc remote hoặc các công ty có nhiều chi nhánh. Người dùng có thể tận dụng TerraSync để cộng tác và làm việc nhóm hiệu quả.

TNAS NỔI BẬT

Được đánh giá cao bởi người dùng cá nhân và SMB