Tổng quan nền tảng Vbee chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí

Hiện nay, do nhu cầu chuyển đổi text thành giọng nói đang phổ biến, cùng theo đó là rất nhiều phần mền hỗ trợ được phát triển rộng rãi. Trong đó, Vbee chuyển văn bản thành giọng nói là một trong các công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói được đông đảo người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Vbee là gì?

Nền tảng Vbee cung cấp công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói như các bạn vẫn xem trên những trang revew phim, các trang này thường sử dụng công nghệ này để chuyển văn bản sang giọng nói. Vbee có thể đọc được bất cứ thứ gì mà bạn muốn và chuyển thành audio để bạn ghép vào video một cách nhanh chóng và đơn giản ai cũng làm được

vbee chuyển văn bản thành giọng nói

Hiện tại, Vbee giống đến 95% giọng nói thật của con người và trong thời gian sắp tới sẽ đạt đến 98%. Những chỉ số này được đánh giá thông qua cộng đồng người sử dụng và các chuyên gia về ngôn ngữ

Tại sao nên sử dụng Vbee chuyển Text thành Audio?

Giọng nói trí tuệ nhân tạo của nền tảng Vbee được thiết kế với nhiều giọng đọc từ giọng Nam đến giọng Nữ, giọng miền Bắc tới miền Nam…, với chất giọng tự nhiên, phong phú của từng vùng miền và giới tính. Điều này cho phép người nhận thông tin gần gũi, thân thiện và dễ nghe hơn.

Vbee Text To Speech ứng dụng được vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống và sản xuất, với chi phí hợp lý, các gói từ cá nhân tới doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng khác nhau.

Xem thêm: Phần mềm iTopVPN là gì?

Vbee chuyển văn bản thành giọng nói có lừa đảo không ?

Vbee là công ty công nghệ chuyên nghiên cứu và cung cấp giải pháp thông minh về giọng nói trí tuệ nhân tạo. Vbee là đơn vị đầu tiên thương mại hoá giải pháp về giọng nói trí tuệ nhân tạo tiếng Việt ở Việt Nam hiện nay. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm là đối tác này rất uy tín, hoạt động trên thị trường nhiều năm nên mọi người có thể yên tâm về độ uy tín.

Kiếm tiền với web chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Đầu tiên, để kiếm tiền với Vbee thì bạn cần có tài khoản để trải nghiệm dịch vụ trên Vbee hoàn toàn miễn phí. Sẽ có 2 loại tài khoản đó là Tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp.

Cách đăng ký Vbee tài khoản cá nhân

vbee chuyển văn bản thành giọng nói
  • Bước 1: Truy cập vào website Vbee tại đây
  • Bước 2: Tại trang chủ, bạn nhấp vào nút Đăng ký trên thanh công cụ ở phía trên màn hình
  • Bước 3: Chọn mục dành cho cá nhân. Nhập thông tin theo yêu cầu của các hệ thống: Họ tên, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu và Mã. Sau đó, bạn nhấn vào nút Tiếp theo.
  • Bước 4: Bạn nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại vừa đăng ký tài khoản và nhấn vào nút Đăng ký để hoàn tất thủ tục. (Lưu ý: Mã OTP có hiệu lực trong vòng 60s, quá 60s vui lòng bấm vào nút Gửi lại mã để nhận mã OTP mới).

Cách kiếm tiền với Vbee thực hiện thế nào?

Đối với bạn làm tiếp thị liên kết thì đã quá rõ với hình thức này rồi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ vẫn giải thích qua cho bạn mới bắt đầu nếu chưa biết Affiliate là gì? Nói cách đơn giản, Affiliate hay gọi là tiếp thị liên kết là hình thức marketing để quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhà cung cấp và nhà sản xuất.

Những người tham gia Affiliate là các đối tác kiếm tiềm online nhận hoa hồng khi tác động người dùng khác ghé thăm trang web và trở thành khách hàng của nhà sản xuất. Các cách thức được dùng phổ biến là giới thiệu, gửi lời mời, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm mình bán với Vbee, bạn cần đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó và lấy link đi tiếp thị liên kết thôi.

Trên đây EAVN đã hướng dẫn tới bạn tổng quan về nền tảng Vbee chuyển văn bản thành giọng nói cũng như cách thể nào để kiếm tiền với Vbee. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm công cụ kiếm tiền và làm video cực kỳ hữu ích cho người đang làm video trên những nền tảng mạng xã hội để kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *