Year End Party 2022 – Kỉ niệm đẹp cho hành trình 2022 đầy cảm xúc

Year End Party 2022 của Eternal Asia Việt Nam (EAVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Trong buổi tiệc này, chúng tôi rất vinh dự khi được đón tiếp các đại diện quan trọng trong ban lãnh đạo là Bà Tăng Mỹ Loan – General Director và Ông Micheal Koh – Executive Director.

Tại buổi tổng kết năm, Bà Tăng Mỹ Loan và Ông Micheal Koh đã có bài phát biểu trước toàn thể nhân viên công ty. Bà gửi đến những lời tri ân, cảm ơn chân thành cho nhưng đóng góp trong năm 2022 cũng như những nhân sự đã gắn bó lâu dài với doanh nghiệp trong chặng đường hình thành và phát triển.

Year End Party 2022
Bà Tăng Mỹ Loan – General Director phát biểu trước toàn thể nhân viên công ty.
Ông Micheal Koh – Executive Director phát biểu tại sự kiện

Năm 2022 được xem là một năm vừa thách thức vừa thành công đối với ban lãnh đạo EAVN cũng như toàn bộ nhân sự của công ty. Buổi tất niên cuối năm cũng chính là dịp để toàn bộ nhân viên trong công ty nhìn lại hành trình một năm của tập thể EAVN.

Bà Tăng Mỹ Loan cùng toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên EAVN nâng ly khai tiệc

Trong năm 2022, số lượng đối tác mới hợp tác cùng công ty đã gia tăng nhanh chóng, với hàng trăm hợp đồng giá trị được ký kết với nhiều đối tác lớn trên cả nước. Các sản phẩm do công ty EAVN phân phối hiện có mặt tại khắp ba miền Bắc, Trung, Nam với hàng nghìn điểm bán chính thức, giúp đưa các sản phẩm chính hãng, uy tín đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân sự khu vực Hồ Chí Minh và Đà Nẵng chụp hình lưu niệm
Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân sự khu vực Hà Nội chụp hình lưu niệm

Kèm theo buổi tiệc tất niên, nhiều phần quà cũng như lộc đầu năm được Ban giám đốc trao cho tất cả các thành viên trong công ty (xem thêm nhiều hình ảnh về sự kiện tại đây). Year end Party 2022 của EAVN đã kết thúc và để lại những dấu ấn khó quên trong lòng những người tham dự. BTC gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty đã cùng tụ họp nhau trong bữa tiệc ý nghĩa này và xin gửi lời chúc sức khỏe, chúc cho công ty ngày một thăng tiến và phát triển và chúc mừng năm mới đến đại gia đình EAVN.

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng :

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *