Chìa Khóa Lưu Trữ Giám Sát An Ninh Của Toshiba Tại Secutech 2023

Theo dòng sự kiện Secutech Vietnam 2023 diễn ra từ ngày 19/07 đến 21/07/2023 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội, bên cạnh sự góp mặt của Synology với gian trưng bày các giải pháp giám sát an ninh mới, Secutech 2023 cũng là nơi mà những người có nhu cầu mở rộng không gian lưu trữ video giám sát sẽ tìm được “chìa khóa” riêng. Tiêu biểu trong sự kiện lần này là sự góp mặt của Toshiba với các giải pháp lưu trữ hàng đầu.

ổ cứng giám sát an ninh Toshiba Secutech Việt Nam 2023

Ngày nay, các hệ thống camera giám sát đang ngày càng tăng lên, số lượng và độ phân giải của video an ninh cũng ngày càng lớn hơn. Chính vì thế, việc tìm kiếm một nơi có thể lưu trữ chúng cũng đang đặt ra dấu chấm hỏi lớn cho các nhà quản lý, đặc biệt là trong lĩnh vực PCCC và CNCH.

Làm thế nào để vừa có thể đáp ứng được dung lượng lưu trữ, vừa có thể đảm sự an toàn và độ ổn định khi hoạt động suốt ngày đêm, thậm chí là làm việc trong điều khiện khắc nghiệt như ở Việt Nam?

Trả lời cho câu hỏi này, Toshiba mang đến cho người dùng giải pháp an ninh tối ưu – Toshiba Surveillance Solutions, trong đó nổi bật với dòng ổ cứng camera an ninh Surveillance S300Surveillance S300 Pro.

Đáp ứng được đa dạng yêu cầu khác nhau trên thị trường lưu trữ giám sát hiện nay, dòng ổ cứng camera Video/Surveillance Hard Drive của Toshiba được tạo ra để phục vụ cho mục đích lưu trữ an ninh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chuyên gia video, trạm giám sát công cộng, cũng như lưu trữ và phân tích dữ liệu lớn. Nó được tối ưu hóa cho đầu ghi video mạng – NVR (Network Video Recorder), đầu ghi video kỹ thuật số – DVR (Digital Video Recorder) hoặc bộ lưu trữ bổ trợ tập trung.

giải pháp giám sát an ninh toshiba surveillance secutech 2023

Toshiba là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 50 năm dẫn đầu về đổi mới, và tất nhiên, các dòng ổ cứng của Hãng cũng không ngoại lệ. Video/Surveillance S300 và S300 Pro được thiết kế để sở hữu dung lượng cao, hiệu suất ấn tượng và độ bền vượt thời gian. Chúng được tạo ra từ các thành phần cao cấp, giúp chống chịu môi trường khắc nghiệt – nắng mưa thất thường tại Việt Nam để mang lại độ ổn định vượt trội. Bên cạnh đó, chúng còn được tối ưu hóa để giảm mức tiêu thụ điện năng xuống thấp hơn, đồng thời tự động giảm phát ra tiếng ồn cũng như chống rung.

Ổ cứng Toshia Video/Surveillance S300 và S300 Pro có MTTF (mean time to failure – thời gian hư hỏng trung bình) lên đến 1 triệu giờ ~ hơn 114 năm và xếp hạng khối lượng công việc 180TB mỗi năm, giúp các nhà quản lý yên tâm khi vận hàng hệ thống camera an ninh.

giải pháp giám sát an ninh toshiba secutech vietnam 2023

Ổ cứng Toshia Video/Surveillance S300 và S300 Pro có MTTF (mean time to failure – thời gian hư hỏng trung bình) lên đến 1 triệu giờ ~ hơn 114 năm và xếp hạng khối lượng công việc 180TB mỗi năm, giúp các nhà quản lý yên tâm khi vận hàng hệ thống camera an ninh.

Riêng Toshiba Video/Surveillance S300 Pro, nó có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về an ninh. Lấy ví dụ như khi phân tích các cảnh quay bảo mật, S300 Pro sẽ không để bạn phải bỏ lỡ bất kỳ một khung hình nào. Nó được tạo ra với hiệu suất cao nhất để phát hiện các chuyển động nhanh, đồng thời ghi lại các chi tiết cụ thể nhất và thực hiện nhận dạng khuôn mặt. Với S300 Pro, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống giám sát an ninh của mình trong suốt 24/7.

ổ cứng toshiba survveillance s300 pro

Ghé thăm gian trưng bày của Toshiba tại Triển lãm Secutech Vietnam 2023 sắp diễn ra để khám phá thêm về công nghệ và ưu điểm của các giải pháp lưu trữ giám sát an ninh của Toshiba. Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Eternal Asia Vietnam – đối tác chính hãng của Toshiba qua hotline 028 3983 3399 để được tư vấn nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *