Giải Mã Công Nghệ Các Giải Pháp Giám Sát Synology Tại Secutech Vietnam 2023

Secutech Vietnam 2023 là Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, thiết bị an toàn, bảo vệ và phòng cháy chữa cháy lần thứ 16 được tổ chức từ ngày 19 – 21 Tháng Bảy 2023 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện này tiếp tục mang lại những góc nhìn tiên tiến cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế, chia sẻ những sự đổi mới và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực PCCC và CNCH. Đồng thời, buổi triển lãm cũng là nơi tìm kiếm những cơ hội hợp tác, đầu tư, hỗ trợ của các nước phát triển – các tổ chức – doanh nghiệp trên toàn cầu để xây dựng cơ sở vật chất PCCC & CNCH.

secutech vietnam 2023

Trong Triển lãm Secutech Vietnam 2023 hướng đến việc giải quyết nhu cầu của 5 nhóm khách hàng chính:

  1. An toàn công nghiệp: nhà máy, khu công nghệ cao, nhà máy điện, v.v.
  2. Giao thông: đường sắt, cao tốc, nội thành, v.v.
  3. Ngành dịch vụ: du lịch, khách sạn, căn hộ dịch vụ, villa, resort, v.v.
  4. Khu thương mại: trung tâm mua sắm, tòa nhà cao tầng, văn phòng, v.v.
  5. Chung cư: khu chung cư, nhà riêng, các khu căn hộ đa năng, v.v.

Tại Secutech Vietnam 2023, Synology sẽ giới thiệu các giải pháp quản lý giám sát của Hãng, trong đó bao gồm những sản phẩm và giải pháp mới nhất về giám sát an ninh camera, tiêu biểu có thể kể đến dòng camera IP tích hợp trí tuệ nhân tạo AI – BC500/TC500 ra mắt thời gian gần đây.

giai phap giam sat synology camera an ninh

Bên cạnh đó, Synology còn giới thiệu hệ thống quản lý giám sát tập trung, các thiết bị lưu trữ có khả năng mở rộng lên đến cấp độ petabyte (PB) và các giải pháp lưu trữ Cloud. Chúng giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng triển khai và quản lý, nâng cao tính bảo mật, an ninh và hiệu suất của hệ thống giám sát.

Giải pháp giám sát của Synology – Surveillance Station là phần nền chạy trên NAS Synology, giúp giải quyết nhu cầu của các doanh nghiệp lớn trong việc quản lý tập trung tại nhiều địa điểm, đồng thời dễ dàng triển khai các server ghi hình tại các chi nhánh với nhiều lựa chọn tùy theo yêu cầu và khoản đầu tư cụ thể.

Surveillance Station chạy trên NAS Synology

Các doanh nghiệp có thể ghi hình và quản lý lên đến 10.000 camera từ 1.000 địa điểm trên một cổng duy nhất nhờ tính năng quản lý tập trung CMS. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể giữ lại các đoạn băng ghi hình lâu dài với dung lượng lưu trữ lên đến hàng petabyte (PB), đồng thời cài đặt lịch backup tự động để đáp ứng các chính sách lưu trữ mà không ảnh hưởng đến băng thông mạng.

giải pháp giám sát synology camera an ninh surveillance station
giải pháp giám sát synology camera an ninh surveillance station

Và trong buổi Triển lãm, Hãng cũng sẽ trưng bày dòng Camera Synology giám sát an ninh mới – Synology BC500Synology TC500. Chúng được thiết kế để tương thích với Surveillance Station. Tất cả các bản cập nhật firmware, cấu hình, quản lý và triển khai camera đều có thể thao tác trên một giao diện duy nhất. Quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng giúp đơn giản hóa công tác triển khai trên phạm vi rộng, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả quản lý và bảo mật.

Ngoài ra, Synology Surveillance Station hỗ trợ ghi hình vào cloud và lưu trữ edge, cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho các cảnh quay quan trọng của doanh nghiệp. Đến với buổi triển lãm năm nay, Synology cũng sẽ giới thiệu các tính năng phân tích nâng cao sử dụng AI, tiêu biểu như nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng biển số xe, phát hiện xâm nhập và nhiều chức năng phân tích toàn diện khác. Điều này mang lại khả năng xử lý dữ liệu hiệu quả, giúp doanh nghiệp kịp thời nắm bắt thông tin quan trọng và tăng cường sự an ninh.

camera synology giám sát an ninh
camera synology giám sát an ninh
camera synology giám sát an ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *