Chia sẻ và đồng bộ file dễ dàng với Synology Drive

Giờ đây, Synology Drive sẽ giúp cho việc sở hữu một private cloud cho gia đình và văn phòng được dễ hơn bao giờ hết – khi bạn sở hữu hoàn toàn 100% dữ liệu của mình và không tốn bất kỳ chi phí gia hạn nào. Đây là một thay đổi rất lớn trong cách làm việc, truy cập sử dụng và chia sẻ dữ liệu.

Synology Drive là gì?

Synology Drive là ứng dụng hợp nhất của các ứng dụng quản lí tập tin trên thiết bị lưu trữ NAS Synology: File Station, Office, Cloud Station, giúp đơn giản hóa quản lí dữ liệu bằng cách đồng bộ các tập tin trên các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu làm việc nhóm trong office, Synology Drive cũng cung cấp rất nhiều tính năng chia sẻ để đảm bảo dữ liệu của bạn không bị mất.

Những tính năng của Synology Drive

Lưu trữ private cloud an toàn, hiệu quả với chi phí 1 lần

Với dung lượng lưu trữ lớn từ một đến hàng trăm TB (tuỳ vào bạn lựa chọn loại NAS Synology và ổ cứng nào), Synology Drive sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp không gian lưu trữ riêng cho từng thành viên gia đình, shared Team Folders với đồng nghiệp. Đồng thời, với ứng dụng này các tệp tin bạn cần sẽ luôn sẵn sàng ngay khi bạn cần. Cực kì tiết kiệm thời gian và chỉ với chi phí 1 lần, bạn có thể:

  • Đồng bộ và chia sẻ file
  • Làm việc nhóm liên tục không bị ngắt quãng
  • Truy cập đến bất cứ nơi đâu từ bất kỳ thiết bị nào.

Synology Drive

Đồng bộ hoá và sao lưu liền mạch

Làm việc liên tục và không bị ngắt quãng khi chuyển đổi máy tính bằng ứng dụng trên desktop. Giao diện của ứng dụng này sẽ giống với hệ điều hành của bạn như Windows, macOS hoặc Ubuntu. Nhưng điều đặc biệt, với bất cứ thay đổi nào trên file của bạn sẽ được đồng bộ đến những thiết bị khác ngay khi được kết nối mạng và với thiết bị NAS Synology.

Đồng bộ theo nhu cầu (On-demand sync)

Tiết kiệm dung lượng lưu trữ và băng thông của máy tính với tính năng đồng bộ theo nhu cầu. Xem tất cả các tệp tin của bạn trong thư mục đồng bộ, và điều chỉ xảy ra khi bạn bật tính năng đó.

Synology Drive

Phục hồi file cũ (Go back in time)

Vậy, lỡ đâu bạn lại cần sử dụng lại file thiết kế bạn đã tạo 1 tuần trước? Cực kỳ đơn giản, khi tất cả những gì bạn cần làm là 1 click chuột phải và chọn phục hồi lại phiên bản cũ. Synology sử dụng thuật toán Synology’s Intelliversioning giúp cho người dùng đánh dấu thay đổi quan trọng của file trong 1 khoảng thời gian dài. Đảm bảo là các phiên bản sau đó với những thay đổi nhỏ sẽ không ghi đè lên bản bạn đã đánh dấu.

Sao lưu lại các files của bạn

Cho phép bạn backup theo real-time hoặc theo lịch định sẵn các folder quan trọng, giúp cho bạn luôn có sẵn một bản sao lưu đề phòng trường hợp xoá nhầm file. Và điều này cũng có thể xem như 1 phương pháp phòng ngừa ransomware hiệu quả.

Truy cập và chia sẻ files bất kể bạn đang ở đâu

Dù cho bạn đang không đồng bộ dữ liệu đi chăng nữa, bạn vẫn có thể luôn yên tâm rằng bạn luôn có thể truy cập vào dữ liệu của mình thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng điện thoại. Truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Làm việc nhóm theo thời gian thực

Hoàn toàn chấm dứt tình trạng bạn và đồng nghiệp phải luân phiên chỉnh sửa file. Giờ đây với Synology Office, tất cả mọi người đều có thể cùng làm việc trên cùng một tài liệu word, spreadsheets và cả slides. Mọi việc sẽ nhanh chóng hơn nhiều

Đồng bộ và chia sẻ file ở nhiều nơi khác nhau

Với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở nhiều nơi khác nhau thì việc đồng bộ và chia sẻ file rất phức tạp. Synology Drive sẽ giúp tự động hoá quá trình này bằng cách giữ lại những folder được chọn trên các thiết bị NAS khác nhau để đồng bộ. Nhân viên ở từng văn phòng sau đó có thể upload và download tệp tin từ các folder này thông qua SMB/AFP với tốc độ mạng LAN.

Synology Drive

Nói tóm lại, Synology Drive rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp đầy đủ tác vụ phục vụ trong các công việc thường nhật tại văn phòng. Liên hệ ngay với Eternal Asia Việt Nam để được tư vấn thiết bị lưu trữ phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.