EAVN trở thành đối tác phân phối ủy quyền của APC (UPS)

Từ Tháng Sáu 2024, Công ty TNHH TM-DV Eternal Asia Vietnam chính thức trở thành đối tác ủy quyền của APC – Nhãn hàng dẫn đầu về Bộ lưu điện UPS và các giải pháp hạ tầng điện cho doanh nghiệp. 

APC – American Power Conversion™ Corporation được thành lập từ năm 1981 với khởi đầu tại một gara ô tô. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Hãng đã phát triển thành thương hiệu dẫn đầu của Schneider Electric™ và là công ty nổi bật về CSHT vật lý và giải pháp phần mềm.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới, dữ liệu và kết nối luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công. Hiểu được điều này, APC đã phát triển các dòng sản phẩm đa dạng nhằm bảo vệ hoạt động liên tục của doanh nghiệp. 

Với sứ mệnh đa dạng hóa thị trường trong nước, Eternal Asia Vietnam đã chính thức trở thành đối tác ủy quyền của APC – phân phối các giải pháp bảo vệ và thiết bị lưu điện của Hãng tại thị trường trong nước.

eavn chính thức trở thành đối tác phân phối ủy quyền của apc (ups) tại Việt Nam

Giải pháp cơ sở hạ tầng cho văn phòng và gia đình

Từ pin dự phòng bảo vệ chống lại sự cố mất điện tại nhà đến CSHT Data center quy mô lớn, các giải pháp của APC có thể đảm bảo tính liên tục cho các thiết bị quan trọng trong nhà và doanh nghiệp. Điều này giúp tăng hiệu quả, đảm bảo độ tin cậy và duy trì kết nối liên tục.

Giải pháp cho gia đình và văn phòng nhỏ

APC cung cấp nguồn điện dự phòng tuyệt vời để duy trì thiết bị mạng, máy tính, thiết bị giải trí hay các tính năng smarthome của bạn khi có sự cố mất điện đột ngột.

Bộ lưu điện (UPS) giúp bảo vệ tài sản, giảm thiểu hư hỏng và thiệt hại có thể xảy ra khi gặp sự cố điện đột ngột. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể an tâm rằng các thiết bị như camera an ninh, báo động, hẹn giờ cho đèn, v.v sẽ được đảm bảo hoạt động một cách liên tục.

Giải pháp cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới từ khắp mọi lĩnh vực đều lựa chọn các sản phẩm của Schneider Electric để duy trì hoạt động cho Data Center của họ. Các giải pháp cung cấp điện liên tục APC, bảo mật dữ liệt và các tùy chọn bảo vệ tăng đột biến của APC sẽ giúp ích cho các chuyên gia IT khi tính khả dụng tối đa và thời gian hoạt động được đảm bảo. 

Một số ứng dụng tiêu biểu được quan tâm nhiều nhất của APC:

  • Giải pháp điện toán biên 
  • Trung tâm dữ liệu vi mô 
  • Tủ mạng 
  • Phòng máy chủ
  • Trung tâm dữ liệu vừa và nhỏ
  • Giải pháp điện công nghiệp

Đăng ký đại lý với EAVN để tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn

EAVN là đối tác phân phối APC (UPS) được ủy quyền chính hãng với chính sách hỗ trợ bảo hành dành cho các cấp đại lý trên toàn quốc. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn ưu tiên dành cho các đại lý đối tác của mình mức giá chiết khấu hấp dẫn và nhiều chương trình hậu mãi trong năm. 

Để hiểu rõ hơn về chính sách hỗ trợ đại lý cũng như quyền lợi khi hợp tác với Eternal Asia Vietnam, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 028 3983 3399 hoặc Zalo OA để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *