Đại diện Synology ghé thăm trụ sở chính Eternal Asia Việt Nam tại Hồ Chí Minh

Ngày 17/04/2023 vừa qua, Đại diện Synology đã có buổi ghé thăm và gặp mặt thân mật với các đại diện của Eternal Asia Việt Nam (EAVN) tại trụ sở chính ở địa chỉ 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.Đại diện EAVN đón tiếp đoàn Synology gồm có ông Micheal Koh – Executive Director, bà Tăng Mỹ Loan – General Director, ông Trần Hiếu Minh – Sales Director, cô Huỳnh Thị Khánh Thiện – Product Manager. Đại diện hãng synology gồm có cô Thachawan Chinchanakarn – Regional Manager Sales Department, cô Joanne Weng – Sales Department Director, cô Jola Le – Channel Sales Manager. Trong cuộc trao đổi, đôi bên đã có những chia sẻ hết sức quý giá cho sự thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Từ trái sang phải: ông Trần Hiếu Minh – Sales Director, ông Micheal Koh – Executive Director, cô Thachawan Chinchanakarn – Regional Manager Sales Department, cô Joanne Weng – Sales Department Director, bà Tăng Mỹ Loan – General Director, cô Jola Le – Channel Sales Manager, cô Huỳnh Thị Khánh Thiện – Product Manager

Đây cũng là lần đầu tiên Cô Joanne Weng – Sales Department Director được ghé thăm EAVN, đại diện hãng đã rất vui mừng khi được quay trở lại Việt Nam sau một thời gian dài vì dịch bệnh. Với sự đón tiếp nồng hậu từ phía EAVN, hai bên đã có một buổi gặp mặt và làm việc hết sức thành công.Hiểu được những khó khăn sau tình hình dịch bệnh Covid để lại, đại diện Synology đã có những chia sẻ rất quý giá về những mặt hàng sản phẩm, chiến lược kinh doanh tiềm năng nhằm phục hồi và phát triển kinh tế sau dịch.Hãng nhấn mạnh về việc đầu tư xây dựng kênh truyền thông sản phẩm về mặt hình ảnh, video nhằm dễ dàng tiếp cận và thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Những chiến dịch marketing hiệu quả khiến cho doanh thu tăng.

Ban lãnh đạo EAVN đánh giá rất cao những sản phẩm mang thương hiệu Synology tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là những dòng NAS Và thật trùng hợp đây cũng chính là thiết bị có doanh số bán chạy nhất ở trên toàn thế giới. Đại diện Synology khẳng định, thiết bị lưu trữ NAS là thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội với mức giá thành rất hợp lý so với các dòng sản phẩm cùng model khác. Kết thúc buổi gặp gỡ thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa EAVN và thương hiệu Synology trong không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết hữu nghị. EAVN hy vọng luôn giữ vững được mối quan hệ hợp tác bền vững, ngày càng phát triển – ngày càng lớn mạnh cùng thương hiệu Synology trong tương lai. Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng:

Mạng xã hội khác:Website: eascs.com.vnFacebook: Eternal Asia Việt NamInstagram: Eternal_Asia_VietnamLinkedin: Eternal Asia VietnamPinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *