EAVN tổ chức du lịch Nhật Bản cho khách hàng xuất sắc

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Eternal Asia Viet Nam (EAVN) trên toàn quốc, EAVN đại diện tổ chức chương trình: “Tích điểm nhận ngay vé du lịch Nhật Bản”. Điểm đặc biệt của năm nay là sự kết hợp giữa EAVN cùng nhiều nhà cung cấp, với hy vọng sẽ giúp khách hàng dễ dàng đạt được số điểm cần thiết đồng hành cùng EAVN trong chuyến “Ngắm Hoa Anh Đào Xứ Nhật”.

Chuyến đi gồm 6 ngày 5 đêm từ 22 đến hết ngày 27/04/2023 vừa qua, với sự tham gia của Ban giám đốc công ty EAVN cùng với các khách hàng là nhà phân phối, đại lý đạt điểm đã diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng.

Tích điểm nhận ngay vé du lịch Nhật Bản

Từng địa điểm nổi tiếng của như: tham quan công viên lịch sử Edo Wonderland, Tượng phật Atama Daibutsu, trải nghiệm tắm Onsen, show diễn Ninja, trải nghiệm cáp treo Usuzan, du ngoạn Toya Cruise, bảo tàng beer Sapporo, công viên hoa Shiroi Koibito, dạo thuyền hồ Ashi, thăm quan Làng cổ Oshino Hakkai, thăm núi Fuji, đền Tenjin Shrine ngắm hoa Tử Đằng, chùa Asakusa Kannon, Tháp truyền hình Tokyo Skytree và nhiều địa danh nổi tiếng khác.

Tích điểm nhận ngay vé du lịch Nhật Bản

Với chuyến đi này, EAVN cũng như các nhãn hàng đồng hành mong muốn đem lại những giây phút thư giãn, vui vẻ nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó là dịp để các Nhà phân phối, đại lý được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh tốt nhất.

Tích điểm nhận ngay vé du lịch Nhật Bản

Tích điểm nhận ngay vé du lịch Nhật Bản

Chuyến thăm trong chương trình “Tích điểm nhận ngay vé du lịch Nhật Bản” dành cho quý khách hàng đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Chuyến đi cũng đã giúp đôi bên thêm phần gắn kết mối quan hệ ở hiện tại và cả trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *