EAVN đồng hành cùng Samsung tại DCCI Summit 2024

Sáng ngày 26.06.2024, TP. Hồ Chí Minh, Eternal Asia Vietnam (EAVN) hân hạnh đồng hành cùng nhãn hàng Samsung – Nhà tài trợ Bạc của Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit (DCCI Summit) 2024. Trên cương vị là Nhà phân phối chính thức của Samsung Memory tại Việt Nam từ năm 2015, các chuyên viên của EAVN đã có cơ hội giới thiệu đến các khách mời tham dự những dòng sản phẩm lưu trữ chất lượng cao của Samsung, trong đó bao gồm Data Center SSD, thẻ nhớ Samsung, cũng như Samsung SSD gắn trong và di động.

eavn và samsung tại hội nghị dcci 2024

Samsung là Nhà tài trợ Bạc cho Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit (DCCI Summit) 2024, TP. HCM

DCCI Summit 2024 diễn ra vào sáng 26.06 với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp và đông đảo khách mời tham dự. Với quy mô này, có thể thấy Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây đang trở thành một lĩnh vực ngày càng được quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. 

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực, một trong những xu hướng sẽ thay đổi “cuộc chơi số” năm 2024 được cho là Công nghệ bền vững. Và theo nghiên cứu của Gartner, Công nghệ bền vững được xếp hạng 1 trong số 10 xu hướng công nghệ chiến lược hàng đầu cho năm 2024. Công nghệ bền vững và rộng hơn là phát triển bền vững ngày càng trở thành mục tiêu của hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới, khi nhận thức về vấn đề này trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Không gian tổ chức DCCI Summit 2024 và gian trưng bày sản phẩm của Samsung Memory

Hội nghị DCCI 2024 xoay quanh nhiều nội dung mới mẻ đang được xem là xu hướng trong thời đại công nghệ mới như Điện toán biên ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực, Edge to Cloud – Cloud to Edge, Tích hợp AI và Machine Learning, Ứng dụng AI trong tự động hóa vận hành hệ thống công nghệ thông tin, cũng như nhiều đề tài chuyên sâu khác.

chia sẻ từ chuyên gia tại sự kiện dcci summit 2024

Với vai trò là đối tác ủy quyền – Nhà phân phối chính thức của Samsung Memory, nhà tài trợ Bạc của DCCI 2024, Eternal Asia Vietnam đã vinh dự có cơ hội được giới thiệu đến khách hàng các công nghệ lưu trữ mang tính cách mạng của Samsung đối với lĩnh vực Data Center nói riêng và ngành lưu trữ nói chung. Tin rằng với sự đổi mới không ngừng nghỉ và ứng dụng công nghệ vượt trội, Samsung sẽ ngày càng phát triển các giải pháp lưu trữ hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực Data Center và Cloud.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *