EAVN Được Samsung Memory Uỷ Quyền Trở Thành Nhà Phân Phối Chính Thức Dòng Sản Phẩm Samsung SSD Data Center Tại Thị Trường Việt Nam

Ngày 14/11/2011 vừa qua, Eternal Asia Việt Nam (EAVN) đã trở thành đối tác phân phối ủy quyền chính thức cho dòng sản phẩm Samsung SSD Data Center – DCT (hay còn gọi là SSD Enterprise) của Samsung Memory tại thị trường Việt Nam.

Hơn 15 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, EAVN hiện là một trong những Nhà phân phối sản phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam tại lĩnh vực công nghệ, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu.

Samsung Memory đến thăm và làm việc tại EAVN
Đại diện của Samsung Memory đến thăm và làm việc tại EAVN

Dòng sản phẩm Samsung SSD DCT được phân phối lần này gồm có:

Ổ cứng SSD Enterprise Samsung PM893 có chuẩn giao tiếp SATA 6 Gb / s. Dung lượng lưu trữ từ 240GB đến 7,68TB. Cung cấp tốc độ đọc – ghi dữ liệu tuần tự là 560MB / s – 530MB / s.

Ổ cứng SSD Enterprise Samsung PM893
Ổ cứng SSD Enterprise Samsung PM893

 

Ổ cứng SSD Enterprise Samsung PM9A3 có chuẩn giao tiếp PCIe Express Gen4 x4, NVMe 1.4. Dung lượng lưu trữ từ 960GB đến 7,68TB. Tốc độ đọc ghi dữ liệu cực lớn lên tới 6800MB/s và 2700MB/s.

Ổ cứng SSD Enterprise Samsung PM9A3
Ổ cứng SSD Enterprise Samsung PM9A3

Cả hai đều sở hữu công nghệ V-NAND 3D thế hệ thứ 6 mới nhất, gia tăng khả năng hoạt động mạnh mẽ, giúp hoạt động liên tục suốt 24/7 mà vẫn giữ nguyên hiệu năng. Mã hóa AES-XTS 256 bit thế hệ mới, đảm bảo cho các dữ liệu quan trọng của bạn luôn trong trạng thái an toàn nhất có thể.

Nhờ vào những chính sách tốt nhất từ Hãng, EAVN đã liên tục mở rộng và tăng độ phủ thị trường phân phối của mình trên toàn quốc, đạt được nhiều thành tựu trên con đường phát triển, theo đó với sự hợp tác cùng Samsung Memory trong vài trò là Đối tác đã củng cố thêm sự uy tín và chất lượng sản phẩm trên còn đường chinh phục khách hàng.

Samsung Memory làm việc tại EAVN
Buổi họp giữa đại diện EAVN và Samsung Memory

Đại lý ủy quyền Samsung Memory là nơi tiếp nhận nguồn hàng từ chính nhà sản xuất, phân phối đa dạng các sản phẩm từ thẻ nhớ, ổ cứng SSD gắn trong, ổ cứng di động SSD mới nhất. Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được nguồn hàng chính hãng trên thị trường, cam kết minh bạch, xuất xứ rõ rang, đầy đủ chế độ bảo hành và là nơi đứng ra đảm bảo nên người dùng an tâm khi mua hàng tại đây.

sản phẩm Samsung Memory được phân phối tại EAVN
Đa dạng sản phẩm Samsung Memory được phân phối tại EAVN

Để trở thành Đối tác toàn diện của Samsung, EAVN phải đáp ứng đủ các tiêu chí về doanh số bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây cũng là quy chuẩn chung không chỉ áp dụng cho thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Chứng nhận trở thành nhà phân phối Samsung Memory chính hãng

Không ngừng nỗ lực đem hàng chính hãng đến gần người dùng trên toàn quốc, EAVN vinh dự là một trong những đối tác toàn diện của Samsung Memory.

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng :

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *