EAVN hân hạnh góp mặt tại Samsung Training Event 2024

Với cương vị là Nhà phân phối chính thức của nhãn hàng Samsung tại Việt Nam, Eternal Asia Vietnam hân hạnh góp mặt trong Samsung Training Event 2024 diễn ra vào ngày 07.06 vừa qua. Buổi đào tạo chào đón sự hiện diện của thầy Trần Việt Quân từ Viện Đào Tạo Quốc gia. Thầy đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích nhằm xây dựng lòng tin khách hàng, từ đó xây dựng đội ngũ bán hàng thành công.

sự kiện đào tạo bán hàng của Samsung 2024

Chương trình đào tạo của Samsung hướng đến việc xây dựng đội ngũ bán hàng thành công trong bối cảnh suy thoái kinh tế

Buổi đào tạo bán hàng của Samsung năm nay đã đón chào sự góp mặt của các đại diện, trưởng phòng và quản lý đội ngũ bán hàng đến từ nhiều doanh nghiệp. Đây cũng là một cơ hội mà Samsung tạo ra để phần nào giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam giải quyết bài toán doanh số trước bối cảnh suy thoái kinh tế vẫn đang diễn ra.

sự kiện đào tạo bán hàng của Samsung 2024

Diễn giả: thầy Trần Việt Quân đến từ Viện Đào Tạo Bách Khoa

Đến với Samsung Training Event năm nay, sự góp mặt quý báu của thầy Trần Việt Quân đã mang đến nhiều kiến thức giá trị và góc nhìn mới mẻ trong việc khai thác chiều sâu của chính bản thân, từ đó gây dựng lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Sự kiện này cũng mang đến một cơ hội để các nhà phân phối và đại lý có dịp gặp gỡ giao lưu cũng như xây dựng mối quan hệ hữu nghị.  

sự kiện đào tạo bán hàng của Samsung 2024

Khép lại sự kiện là buổi lễ trao thưởng dành cho các đơn vị xuất sắc đã đạt Top tại các hạng mục thi đua bán hàng và hoạt động mà Samsung đã tổ chức, bao gồm Top 3 hiệu quả bán hàng cho các mảng sản phẩm màn hình LCD Samsung, ổ cứng SSD Samsungthẻ nhớ Samsung; cũng như Top tương tác cho bài post trên các nền tảng mạng xã hội. 

Mr Tạ Văn Thanh – Sale manager khu vực miền Nam của Eternal Asia Vietnam đại diện trao quà cho đại lý đạt giải thưởng.

Ngoài ra, người tham dự còn được tham gia chương trình Vòng Quay May Mắn và chơi game để giành nhiều giải thưởng có giá trị từ Samsung. 

Không chỉ hướng đến sự đổi mới, đáng tin cậy và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Samsung cũng luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam có thể hòa nhập vào thị trường một cách nhanh chóng và tạo dựng giá trị bền bỉ với các mảng sản phẩm uy tín của họ. Tin chắc với những dòng sản phẩm cao cấp được phát triển bằng các công nghệ tiên tiến của Samsung, các đại lý trong ngành sẽ dễ dàng tìm được con đường đột phá cho doanh nghiệp cũng như khai thác hiệu quả bán hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *