3 Dòng ổ cứng SSD di động chuyên quay dựng của Exascend

Exascend, một trong những thương hiệu nổi tiếng thời gian gần đây với giải pháp lưu trữ cao cấp dành cho ngành điện ảnh đã cho ra mắt các dòng sản phẩm SSD di động chuyên quay dựng. 

Bằng việc ứng dụng các công nghệ độc quyền, quy trình sản xuất in-house với năng lực tùy chỉnh mạnh mẽ, cũng như hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà sản xuất máy ảnh, máy quay hàng đầu như RED, Z-Cam, Sony, Fujifilm, v.v, Exascend đã cho ra mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực làm phim. 

Bên cạnh thẻ nhớ SD/microSD, Cfexpress Type-B và Type-A hay CFast, mảng sản phẩm ổ cứng SSD di động chuyên quay dựng của Exascend cũng chiếm được nhiều sự quan tâm. Cùng điểm qua một số dòng Exascend SSD Portable đề cử cho các chuyên gia content creator và nhà làm phim. 

top 4 ổ cứng ssd di động chuyên quay dựng của exascend

Ổ cứng SSD di động Exascend Explorer 

Đây là dòng ổ cứng SSD di động chuyên quay dựng được quan tâm nhiều nhất của Exascend vì nó có đủ yếu tố: tốc độ cao và dung lượng lớn. Đây cũng là SSD Portable cấp điện ảnh được giới thiệu đầu tiên của Hãng. Nó bao gồm đầy đủ các ưu điểm mà một nhà làm phim hay một chuyên gia sáng tạo nội dung yêu cầu:

• Tốc độ đọc/ghi cực cao lên đến 2000MB/s với USB Type-C 20Gbps.
• Hoàn hảo để lưu trữ video độ phân giải 4K, 8K và full HD.
• Dung lượng: 1TB, 2TB, 4TB, 8TB.
• Đạt tiêu chuẩn IP67 giúp chống nước và bụi.
• Bảo hành 2 năm và dịch vụ khôi phục dữ liệu gốc.

Thiết kế chắc chắn đạt chứng nhận IP67 của Exascend Explorer SSD giúp bảo vệ source và các dự án quan trọng của bạn một cách an toàn, bất chấp điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Hơn hết, nó còn đi kèm với dịch vụ khôi phục dữ liệu Factory Data Recovery của Exascend, giúp bạn an tâm sử dụng.  

Ổ cứng SSD di động Exascend GECKO 

Về cơ bản thì Exascend GECKO Portable SSD hoàn toàn giống với Exascend Explorer mà chúng ta vừa gặp gỡ qua. Tuy nhiên, nó có thêm thiết kế tháo nhanh mang tính đột phá. Thiết kế này cho phép bạn dễ dàng gắn ổ cứng SSD vào máy ảnh, máy quay một cách an toàn và nhanh chóng, thích hợp cho công tác quay dựng ngoài trời, phải liên tục di chuyển.  

exascend gecko ssd portable

Cả hai dòng ổ cứng SSD Exascend Explorer và GECKO đều được phát triển với công nghệ Kiểm Soát Nhiệt Thích Ứng, giúp hạn chế tình trạng quá nóng làm rớt khung hình và tốc độ ghi chậm lại. 

Ổ cứng SSD di động Exascend Nitro 40Gbps

Đây là dòng SSD đi động chuyên quay dựng mới nhất của Exascend. Nó được phát triển để đẩy mạnh tốc độ đọc/ghi lên một tầm cao mới mà vẫn giữ vững sức chứa lên đến 8TB. Exascend Nitro 40Gbps được đề xuất để lưu hình ảnh và video có độ phân giải cao, ở mức 4K, 8K và full HD. 

• Tốc độ đọc/ghi cực cao lên đến 3100 / 3000 MB/s với công nghệ USB4 40Gbps.
• Hoàn hảo để lưu trữ video độ phân giải 4K, 8K và full HD.
• Dung lượng: 2TB, 4TB, 8TB.
• Đạt tiêu chuẩn IP68 để bảo vệ tối đa chống lại hư hỏng vật lý và môi trường khắc nghiệt
• Bảo hành theo dòng đời sản phẩm đi kèm dịch vụ khôi phục dữ liệu Factory Data Recorvery. 

o cung ssd di dong exascend nitro 40gbps chinh hang

So sánh

Cùng nhìn lại một số tính năng quan trọng của cả ba dòng ổ cứng SSD Exascend di động bên trên.

so sánh ổ cứng

*Thời hạn bảo hành thực tế có thể không giống với thông tin trên hình vì phụ thuộc yếu tố lãnh thổ.

Các dòng ổ cứng SSD di động chuyên quay dựng của Exascend kể trên đều được phân phối chính hãng bởi Eternal Asia Vietnam – Nhà phân phối Exascend chính thức. Liên hệ chúng tôi qua hotline 028 3983 3399 hoặc Zalo OA để được hỗ trợ báo giá đại lý hoặc cần kiểm tra điểm mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *