EAVN là thành viên chính thức của VCCI

Tham gia các hiệp hội ngành nghề là hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Tại Việt Nam có nhiều hiệp hội ngành nghề khác nhau, trong đó VCCI là cái tên nổi bật và đáng chú ý nhất hiện nay.

Là tổ chức lâu đời được thành lập vào năm 1963 trực thuộc Bộ Công Thương. Vào tháng 11/2022 Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam đã đổi tên mới thành Liên đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam.

Liên đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) là tổ chức làm cầu nối để xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, kết nối doanh nghiệp, hướng dẫn các quy định của pháp luật, tập huấn, đào tạo cho doanh nghiệp thành viên …Ngoài ra VCCI còn có nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp, tổng hợp, tiếp thu các ý kiến đóng góp của công đồng các doanh nghiệp đến các cơ quan chính phủ về cải cách các quy định, chính sách, điều lệ pháp luật nhằm tạo điều kiện phát triễn tốt nhất cho các doanh nghiệp thành viên.

Được biết, VCCI hiện có hơn 10,000 thành viên toàn quốc và gần 3,000 doanh nghiệp thành viên tại khu vực Tp.HCM. Đây thực sự là mái nhà chung của đại gia đình các doanh nghiệp Việt Nam từ nhiều ngành nghề. Hỗ trợ giúp các doanh nghiệp cùng tồn tại, đoàn kết, hợp tác và phát triển.

EAVN là thành viên của VCCI

Nhận thấy được tầm quan trọng của các hiệp hội, công ty TNHH TM DV Eternal Asia Việt Nam (EAVN) đã xúc tiến tham gia và là thành viên chính thức của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kể từ ngày 1/3/2023

35 doanh nghiệp kết nạp làm thành viên mới của VCCI chi nhánh Tp.HCM

Tại buổi lễ kết nạp với hơn 35 doanh nghiệp thành viên mới của VCCI. Bà Tăng Mỹ Loan, Giám đốc điều hành công ty EAVN đã phát biểu và giới thiệu sơ lược về công ty EAVN và lĩnh vực hoạt động của công ty, cũng như mục đích tham gia hiệp hội VCCI. Theo đó bà Loan mong rằng sẽ có nhiều cơ hội kết nối với các doanh nghiệp thành viên của VCCI và phối hợp tổ chức nhiều hội thảo về chủ đề chuyển đổi số, giới thiệu các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp đến từ các nhãn hàng mà công ty EAVN đang phân phối.

Bà Tăng Mỹ Loan, đại diện công ty EAVN nhận chứng nhận hội viên của VCCI

Hy vọng rằng với việc EAVN là thành viên của VCCI lần này, công ty EAVN sẽ ngày càng mở rộng kênh phân phối, tiếp cận được nhiều doanh nghiệp và giới thiệu các giải pháp công nghệ lưu trữ, số hóa đến cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp thành viên của VCCI nói riêng.

Giấy chứng nhận công ty Eternal Asia (EAVN) là hội viên chính thức của VCCI Việt Nam

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghệ chính hãng, EAVN không ngừng phát triển, xây dựng hệ thống đại lý phân phối với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng:

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *