Phát hành TerraMaster TOS 5.1

TerraMaster phát hành TOS 5.1 Không chỉ cải thiện hiệu suất và các chức năng mới, nó còn cải thiện đáng kể khả năng bảo mật.

Hạt nhân được nâng cấp mang lại hiệu suất mạnh mẽ hơn

Hạt nhân TOS 5.1 đã được cập nhật từ 4.19 lên 5.15. So với thế hệ trước,TerraMaster TOS 5.1 tối ưu hóa hệ thống tệp EXT4/Btrfs/NTFs và máy chủ tệp SMB3, sử dụng mã hóa hệ thống tệp ext4/f2fs/ubifs trong API mã hóa, kích hoạt chức năng Apple M1 SoC trong Linux và bổ sung hỗ trợ đáng kể cho giao diện USB4 cải thiện hiệu suất và bảo mật của hệ thống tập tin.Tải ngay

TerraMaster TOS 5.1

Giải mã phần cứng 4K mạnh mẽ hơn

Đã thêm trình điều khiển giải mã phần cứng cho GPU Intel Jasper Lake, cải thiện đáng kể khả năng giải mã phần cứng video 4K của TerraMaster NAS. Nó có thể chuyển mã video trong thời gian thực thành định dạng tệp có thể phát mượt mà trên nhiều thiết bị khác nhau và cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ phát trực tuyến như DLNA và UPnP để đáp ứng các nhu cầu phát lại video khác nhau.

TerraMaster TOS 5.1

Mở rộng vùng lưu trữ USB

Bằng cách kết nối các mảng đĩa USB của TerraMaster, người dùng có thể dễ dàng mở rộng không gian lưu trữ của nhóm lưu trữ TNAS. Nó hỗ trợ các chế độ mảng TRAID/RAID 0/RAID 1/RAID 5/RAID 6 và cung cấp băng thông lưu trữ 10Gb. So với hộp mở rộng eSATA hoặc mini SAS, hộp mở rộng TerraMaster USB tiết kiệm và tiện lợi hơn.

TerraMaster TOS 5.1

Tăng tốc bộ đệm hiệu suất cao hơn

Hyper Cache là một công cụ tăng tốc bộ đệm SSD độc đáo của TerraMaster. Hyper Cache cung cấp tới 3 chế độ bộ nhớ đệm để người dùng đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Nó cũng có thể tạo mảng đĩa cho SSD để cải thiện tốc độ và bảo mật bộ đệm, đây là lựa chọn lý tưởng để chỉnh sửa video.

TerraMaster TOS 5.1

Thông báo tin nhắn thông minh hơn

TOS 5.1 tối ưu hóa thông báo hệ thống và chia thông báo thông báo thành bốn cấp độ: thông tin, thành công, lỗi và cảnh báo. Thông báo ở mỗi cấp độ được đánh dấu bằng một biểu tượng nổi bật hơn bằng một màu khác. Người dùng có thể theo dõi bất kỳ tình huống bất thường nào trong hệ thống bất cứ lúc nào để đảm bảo an toàn cho hệ thống và dữ liệu.

TerraMaster TOS 5.1

Quản lý bộ nhớ USB hiệu quả hơn

TOS 5.1 tối ưu hóa hoàn toàn việc cài đặt các phân vùng USB. Hệ thống sẽ ghi lại đường dẫn của phân vùng USB được mount lần cuối. Khi đếm lại lần sau, đường dẫn ban đầu sẽ được phân bổ trước, cung cấp thêm dung lượng lưu trữ cho việc sử dụng và sao lưu USB.

TerraMaster TOS 5.1

Trình quản lý Docker được tối ưu hóa

TerraMaster đã phát hành phiên bản cập nhật của Docker Manager và cập nhật công cụ Docker lên phiên bản 20.10.17. Giao diện được tối ưu phù hợp hơn với thẩm mỹ và thói quen sử dụng của người dùng. Việc triển khai vùng chứa linh hoạt hơn giúp tối ưu hóa việc sử dụng TerraMaster NAS.

Doker TerraMaster TOS 5.1

Hiệu suất điện toán AI mạnh hơn

TerraMaster TOS 5.1 sử dụng công cụ điện toán Intel OpenVINO AI mạnh mẽ hơn, kết hợp với ứng dụng Terra Photos mới, hiệu quả nhận dạng ảnh thông minh đã tăng 30%. Ứng dụng Terra Photos được thiết kế dành cho người dùng gia đình và những người đam mê nhiếp ảnh để quản lý kho lưu trữ ảnh, chia sẻ và truy cập ảnh từ mọi nơi.Tìm hiểu thêm TOS 5

Phát hành TerraMaster TOS 5.1

Nguồn cập nhật xem tại đây

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng :

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *