EAVN chính thức trở thành nhà phân phối của BPE tại Việt Nam

Cuối Quý I năm 2024, Công ty TNHH TM-DV Eternal Asia Vietnam chính thức trở thành nhà phân phối của thương hiệu BPE tại Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác này nhằm thực hiện sứ mệnh đa dạng hóa thị trường trong nước của EAVN với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cao từ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

eavn nhà phân phối chính thức bpe tại việt nam

Về BPE – Strategic Power Solutions

Best Power Equipments (BPE) Private Limited là Tập đoàn đa quốc gia (MNC) hàng đầu của Ấn Độ được thành lập vào năm 2000. BPE chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng, lưu trữ và nhiều giải pháp khác dành cho doanh nghiệp các cấp. Sau gần 2 thập kỷ rưỡi phát triển, BPE hiện đã mở rộng chiến lược toàn cầu của mình với các giải pháp tiên tiến, bao gồm Ấn Độ, Bangladesh, Nepal, Indonesia, Singapore, Philippines, UAE, Malaysia, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

giới thiệu về thương hiệu bpe

Giải pháp cho người dùng cá nhân đến các cấp tổ chức, doanh nghiệp

Với hơn 1200 sản phẩm và đạt được sự hài lòng từ hơn 3 triệu khách hàng, BPE cung cấp nhiều giải pháp đa dạng dành cho người tiêu dùng, SMB, các cấp tổ chức và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. 

Trung tâm dữ liệu (Data center)

Bài toán doanh nghiệp

Trong các Trung tâm nguồn điện và dữ liệu, việc duy trì nguồn điện ổn định, có tính khả dụng cao để đảm bảo hoạt động một cách an toàn, có tổ chức và tiết kiệm chi phí là điều quan trọng. Hơn hết, việc lắp đặt và bảo trì hệ thống phân phối điện cho những môi trường như vậy rất phức tạp. Đặc biệt là khi bạn phải duy trì hoạt động của mọi thứ bất kể hạn chế về ngân sách. Trong trường hợp xảy ra sự cố mất điện, nhân viên quản lý cần thực hiện các hành động khắc phục nhanh chóng. 

Thời gian ngừng hoạt động không chỉ đơn giản là sự bất tiện; nó có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của con người và thiết bị, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động và gây ra tổn thất tài chính đáng kể.

Giải pháp của BPE

BPE cung cấp các giải pháp và dịch vụ bảo vệ nguồn điện hoàn chỉnh cho khách hàng. BPE là dòng sản phẩm hệ thống điện liên tục (UPS) hàng đầu trong ngành dành cho doanh nghiệp và hệ thống CNTT của doanh nghiệp, từ tủ mạng đến trung tâm dữ liệu lớn.

giải pháp của bpe dành cho trung tâm dữ liệu data center

Chính phủ/PSU

Các nhà cung cấp giải pháp quản lý năng lượng hiện nay là một phần không thể thiếu của các tập đoàn, chính phủ, không giúp các tổ chức tiết kiệm vốn mà đưa đến ngưỡng, một nỗ lực có ý thức để đạt được tiến bộ đúng đắn. Các hoạt động CNTT của chính phủ đang phát triển hỗ trợ các ứng dụng quan trọng liên quan đến chăm sóc sức khỏe, giáo dục, an toàn công cộng, quốc phòng, v.v. BPE cung cấp các giải pháp bảo vệ nguồn điện hoàn chỉnh cho khách hàng ở mọi cấp độ. Cách tiếp cận của Hãng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu.

CNTT/Viễn thông

Bộ lưu điện (UPS) BPE cung cấp nguồn điện dự phòng khi nguồn điện thông thường của bạn bị hỏng hoặc điện áp giảm xuống mức không thể chấp nhận được. UPS cho phép tắt máy tính và thiết bị được kết nối một cách an toàn, có trật tự. Kích thước và thiết kế của UPS quyết định thời gian cung cấp điện. BPE cung cấp các giải pháp tùy chỉnh tốt nhất của UPS.

Các cấu trúc liên kết khác nhau của UPS cung cấp mức độ bảo vệ nguồn cụ thể. UPS BPE sẽ thuộc một trong ba cấu trúc liên kết sau: chế độ chờ, tương tác đường truyền hoặc chuyển đổi kép.

bộ lưu điện ups bpe bpi650 650va 360w

Văn phòng tại nhà

Bảo vệ các thiết bị có giá trị trong văn phòng nhỏ và văn phòng tại nhà (SOHO) cũng như hệ thống dân cư của bạn trước sự cố mất điện, đột biến điện và các sự cố về điện khác. 

Đối với nhu cầu trong môi trường văn phòng nhỏ hoặc văn phòng tại nhà, bao gồm PC và thiết bị ngoại vi, các sản phẩm BPE UPS có thể:

  • Ngăn chặn hiện tượng tăng điện và sụt nguồn ảnh hưởng đến PC và thiết bị ngoại vi của bạn bằng nguồn điện dự phòng đủ để PC có thể vượt qua hầu hết các lần cúp điện.
  • Điều chỉnh sự dao động điện năng và bảo vệ PC, máy trạm NT, máy chủ nhỏ, trung tâm và bộ định tuyến của bạn.

Eternal Asia Vietnam – Nhà phân phối BPE chính hãng độc quyền tại Việt Nam

Công ty TNHH TM-DV Eternal Asia Vietnam (EAVN) hân hạnh trở thành nhà phân phối BPE đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam vào đầu năm 2024. Các sản phẩm BPE do chúng tôi phân phối sẽ được hỗ trợ bảo hành toàn quốc tại các Trung tâm bảo hành EAVN theo thời hạn bảo hành của sản phẩm và Chính sách bảo hành của EAVN.

Liên hệ với EAVN qua hotline 028 3983 3399 hoặc Zalo OA của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá đại lý. 
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *