EAVN phân phối chính hãng giải pháp lưu trữ của Toshiba tại Việt Nam

Tập đoàn Toshiba là một tập đoàn đa quốc gia công nghệ cao có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Trong đó, Toshiba Storage – chuyên về các giải pháp lưu trữ là một trong những lĩnh vực quan trọng mà Tập đoàn luôn đầu tư phát triển.

Các dòng sản phẩm ổ cứng HDD gắn trong của Toshiba dành cho máy PC, Laptop, Camera, Server doanh nghiệp có độ tin cậy cao và độ bền được chứng nhận trên thị trường. Ngoài ra thì hãng còn có thêm ưu điểm là có hệ thống kênh phân phối ổn định, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực khoa học công nghê là một lợi thế mà nhiều thương hiệu khác chưa thể đạt được.

Giải pháp lưu trữ của Toshiba được phân phối tại Eternal Asia Việt Nam (EAVN)

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Eternal Asia Vietnam (tiền thân là Công ty TNHH TMDV Ánh Minh Cường) được chỉ định là nhà nhân phối chính thức của Toshiba Storage từ năm 2008. Với sứ mệnh mang đến đa dạng các dòng lưu trữ cao cấp cho các đại lý và doanh nghiệp Việt, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại các giải pháp tốt nhất từ Toshiba

giải pháp lưu trữ của Toshiba

Ổ cứng Toshiba Enterprise

Ổ cứng Toshiba Enterprise chuyên dùng cho NAS, hệ thống lưu trữ cao cấp của doanh nghiệp. Có kích thước 3.5inch, chuẩn giao tiếp 12 Gbit / s SAS | 6 Gbit / s SATA, kích thước (W)101.6 mm×(L)147.0 mm×(H)26.1 mm, nặng 720g, có số vòng quay là 7.200rpm, dung lượng từ 4TB đến 16TB. Workloads lên đến 550 TB/year.

EAVN phân phối chính hãng giải pháp lưu trữ của Toshiba tại Việt Nam

Với chất lượng vượt trội về thiết kế bên trong lẫn bên ngoài cùng chế độ bảo hành lên đến 5 năm chính hãng 1 đổi 1, dòng HDD Toshiba Enterprise 16TB xứng đáng hiện diện trong bất kỳ hệ thống lưu trữ tiêu chuẩn quốc tế nào.

Ổ cứng HDD NAS N300

Là giải pháp lưu trữ của Toshiba thiết kế chuyên dùng cho NAS và các hệ thống lưu trữ yêu cầu hiệu suất cao khác. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy, hiệu suất, độ bền và khả năng mở rộng của ứng dụng lưu trữ mạng 24/7 cho cá nhân, văn phòng tại nhà và sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ. N300 Toshiba có dung lượng lên đến 16TB.

EAVN phân phối chính hãng giải pháp lưu trữ của Toshiba tại Việt Nam

ới thiết kế Multi-RAID NAS, N300 có khả năng tùy biến rất cao, đáp ứng hầu hết mọi cấu hình NAS của người dùng khi cần mở rộng khả năng lưu trữ. Dòng ổ cứng NAS N300 hoạt động ổn định và các khả năng chịu tải cao đến 180TB/năm được tối ưu ở độ bền bỉ, khả năng mở rộng, là những đặc tính thiết yếu trong môi trường lưu trữ NAS cần nhiều dữ liệu và được truy xuất dữ liệu hàng ngày. Toshiba N300 bảo hành 3 năm mang đến sự tin cậy cho người dùng.

Ổ cứng Toshiba P300

Ổ cứng HDD Toshiba P300 được sử dụng để nâng cấp cho máy tính bàn chạy nhanh hơn và lưu trữ nhiều hơn. Với dung lượng lên đến 6TB người dùng có thể thỏa thích lưu trữ tất cả mọi dữ liệu phục vụ cho công việc của mình. Tốc độ quay 5400rpm, bộ nhớ Cache 128MB, chuẩn giao tiếp SATA3, kích thước 3.5Inch.

EAVN phân phối chính hãng giải pháp lưu trữ của Toshiba tại Việt Nam

Thiết kế của P300 Toshiba bao gồm một cảm biến sốc bên trong, đảm bảo không có dữ liệu bị mất. Ngoài ra, công nghệ tải đoạn đường nối có nghĩa là khi hoặc để bàn của bạn đang được vận chuyển, thanh trượt ổ đĩa không tiếp xúc với đĩa và có nguy cơ bị mất hoặc mất dữ liệu.

Ổ cứng Toshiba L200 Laptop PC

Ổ Cứng HDD Toshiba L200 là giải pháp lưu trữ của Toshiba được sử dụng để mở rộng dung lượng lưu trữ của máy tính xách tay hoặc hệ thống trò chơi của bạn.

EAVN phân phối chính hãng giải pháp lưu trữ của Toshiba tại Việt Nam

L200 cung cấp mức dung lượng lưu trữ lên đến 1TB trong một hệ số dạng 2,5 inch nhỏ gọn. Thiết kế của L200 1TB bao gồm cảm biến sốc bên trong, đảm bảo không có dữ liệu nào của bạn bị mất. Công nghệ tải đường dốc có nghĩa là khi ổ cứng, bảng điều khiển trò chơi hoặc máy tính xách tay đang được vận chuyển, thanh trượt ổ đĩa không tiếp xúc với đĩa, giúp dữ liệu của bạn an toàn hơn.

Hiệu suất trình tự truy cập đọc / ghi dữ liệu được tăng cường hơn nữa thông qua các kỹ thuật cải tiến để giảm thiểu chuyển động đầu và vòng quay đĩa. Trình tự truy cập dữ liệu được tối ưu hóa giúp cải thiện hiệu suất và giảm thiểu khối lượng công việc cơ học từ ổ đĩa. Số vòng quay 5400rpm, chuẩn giao tiếp SATA 3 (6Gb/s), bộ nhớ đệm/Cache 128 MB/ 8 MB buffer.

Ổ cứng Toshiba X300 Performance

EAVN phân phối chính hãng giải pháp lưu trữ của Toshiba tại Việt Nam

Với dung lượng ổ cứng cực kỳ cao lên đến 10TB, là giải pháp lưu trữ của Toshiba giúp cho các nhà sản xuất, thiết kế hay những bạn có nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu, cần một không gian chứa lớn và mạnh mẽ cùng với tốc độ ghi nhanh và an toàn. Ngoài ra, ổ cứng Toshiba Performance X300 còn có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế thích hợp với đa số những dòng máy có trên thị trường hiện nay. Tốc độ quay 7200rpm, bộ nhớ Cache 128Mb, chuẩn giao tiếp SATA3, kích thước 3.5Inch.

Ổ cứng Toshiba S300 Surveillance

EAVN phân phối chính hãng giải pháp lưu trữ của Toshiba tại Việt Nam

Toshiba S300 Surveillance là ổ cứng chuyên dụng dành cho PC, Camera,…Với dung lượng lưu trữ lên tới 10TB  và hỗ trợ tới 64 máy quay video, ổ cứng HDD Toshiba S300 Surveillance đảm bảo giám sát liên tục các nhiệm vụ quan trọng. Hiệu suất ổ đĩa thời gian thực cho phép ghi và phát video độ phân giải cao hơn và lưu giữ nội dung lâu hơn. Chuẩn cắm SATA 6.0 Gbit/s, bộ nhớ đệm 256MB, tốc độ vòng quay 7200rpm.

Ổ cứng HDD Toshiba V300

Ổ cứng Video Streaming HDD Toshiba V300 là giải pháp lưu trữ của Toshiba sử dụng cho: Hệ thống chỉnh sửa video, hộp set-top-box (STB), đầu ghi video kỹ thuật số (DVR), đầu ghi video mạng (NVR), hệ thống giám sát video. Số vòng quay 5700RPM, kết nối SATA 3, tốc độ vòng quay 7200rpm, kích thước   3.5″.

EAVN phân phối chính hãng giải pháp lưu trữ của Toshiba tại Việt Nam

Toshiba nổi tiếng trên toàn thế giới trong hơn 40 năm đổi mới hàng đầu – và sức mạnh đằng sau phạm vi của ổ đĩa cứng cũng không ngoại lệ. Được thiết kế cho công suất cao và hiệu suất tuyệt vời, có thể chắc chắn rằng HDD Toshiba V300 cung cấp cho bạn về trải nghiệm tuyệt vời trong ổ cứng đang hoạt động ở máy tính của bạn.

Địa chỉ bán ổ cứng chính hãng uy tín tại các đại lý của EAVN

Hệ thống đại lý bán lẻ trên toàn quốc xem https://eascs.com.vn/dai-ly-ban-le-eavn-tren-toan-quoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *