Eternal Asia Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ vàng cho giải Tennis CCTV Tân Phú thường niên mở rộng lần VIII

Eternal Asia Việt Nam (EAVN) vinh dự là nhà tài trợ vàng cho giải Tennis CCTV Tân Phú thường niên mở rộng lần VIII -2022. Hơn 80 tay vợt đã tạo nên không khí sôi nổi tại giải đấu diễn ra ở Cụm Sân Tennis Thành Trung ( quận Bình Tân) trong ngày 27 tháng 4 vừa qua.

giải Tennis CCTV Tân Phú
Giải Tennis CCTV Tân Phú thường niên mở rộng lần VIII -2022

Đây là giải đấu thường niên do hội CCTV Tennis Tân Phú – TP.HCM tổ chức, nên được đánh giá cao sự uy tín cũng như chất lượng giải đấu. Năm nay, có tới 88 VĐV (năm trước 64 VĐV) ở 2 trình 1250 (28 đôi) và 1350 (16 đôi), tất cả thi đấu ở nội dung đôi nam.

Vận động viên tham gia tại giải đấu

Là nhà tài trợ vàng cho giải đấu, Eternal Asia Việt Nam rất vinh hạnh khi đã góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, vui khỏe là nơi để anh em trong cộng đồng CCTV (Camera an ninh giám sát) tại TP.HCM và các tỉnh thành khác, có cùng đam mê môn thể thao banh nỉ. Là cơ hội giao lưu gặp gỡ và cọ xát nhằm thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng.

Đại diện của Eternal Asia Việt Nam tại giải đấu

Giải đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính, các trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, nhiều pha bóng đẹp mắt. Bên cạnh các trận đấu quyết liệt thì giải đấu còn mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui đến từ các VĐV trước, trong và sau khi kết thúc trận đấu. Bởi theo nhiều VĐV thì giải đấu không chỉ mang tính chất giao lưu mà hơn thế là nơi để mọi người trao gặp gỡ, bên cạnh thể thao thì giải đấu còn kết nối anh em trong nghề gắn kết với nhau nhiều hơn.

Đại diện Eternal Asia Việt Nam trao tặng giải thưởng tại sự kiện
Trao tặng kỷ niệm chương cho nhà tài trợ

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhà tài trợ vàng đến từ thương hiệu đã nhiệt tình đồng hành và tài trợ những món quà rất ý nghĩa gửi tới các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại giải đấu.

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng :

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *