EAVN trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm USB của SanDisk tại Việt Nam

Ngày 1 tháng 1 năm 2023 vừa qua, Tập đoàn hàng đầu về công nghệ và giải pháp lưu trữ đa quốc gia Western Digital đã chính thức bổ nhiệm thêm EAVN (Eternal Asia Việt Nam) là nhà phân phối các sản phẩm USB mang thương hiệu SanDisk tại Việt Nam.

Western Digital là một trong những nhà sản xuất thiết bị công nghệ hàng đầu có trụ sở tại Mỹ. Thành lập năm 1970, trải qua quá trình phát triển lâu dài, và cho đến nay, tại Việt Nam, Digital Western đã trở nên quen thuộc với người dùng máy tính. Năm 2016, Western Digital mua lại SanDisk, sự kết hợp này là bước chuyển mình lớn để Digital trở thành một công ty giải pháp lưu trữ với quy mô toàn cầu.

USB SanDisk sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, mẫu mã luôn đổi mới từng ngày. Tính năng nổi bật như tự động sao lưu thông qua ứng dụng SanDisk Memory Zone, phần mềm khôi phục RescuePRO Deluxe,…Ngoài ra, tương thích được với hầu hết máy tính để bàn, laptop, điện thoại thông minh nhờ vào khả năng tương thích ngược, có thể cắm USB này vào bất cứ cổng USB 2.0, 3.0 hay Type-C. Thêm vào đó, USB SanDisk có dung lượng lưu trữ rất đa dạng từ 8 GB đến 1 TB đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

EAVN đã trở thành nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm USB của thương hiệu SanDisk tại Việt Nam.
EAVN đã trở thành nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm USB của thương hiệu SanDisk tại Việt Nam.

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghệ chính hãng, EAVN không ngừng phát triển, xây dựng hệ thống đại lý phân phối với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng:

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *