Eternal Asia Việt Nam Team Building “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” 2022

Ngày 20,21,22 tháng 05/2022 vừa qua, Công ty Eternal Asia Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp buổi Team Building nhằm gắn kết ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty. Chương trình Teambuilding “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” của Eternal Asia Việt Nam đã diễn ra tại Thành phố Ngàn Hoa – Đà Lạt.

Toàn thể thành viên trong đại gia đình Eternal Asia Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc đã có cơ hội được hội tụ tại một nơi, cùng giao lưu, trò chuyện và tham gia các hoạt động cùng nhau. Các trò chơi đội nhóm như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Niềm khao khát giành chiến thắng về cho đội mình hiện rõ trên gương mặt của từng thành viên nhưng đến cuối cùng, trò chơi luôn kết thúc với những tràn cười rôm rả hết nấc dù cho đội nào thắng đi nữa vì tất cả chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

Eternal Asia Việt Nam Team Building

Các thành viên đã có những trải nghiệm, kết nối và được cháy hết mình với đủ mọi cảm xúc cùng nhau, đầy ắp tiếng cười và sự gắn kết đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Nâng cao tinh thần đồng đội và những tiếng cười để mọi người hiểu nhau hơn và cùng nhau tạo nên kỷ niệm đẹp.

Chúng ta hãy cùng Eternal Asia Việt Nam nhìn lại hình ảnh thật dễ thương của buổi Team Building vừa qua nhé:

Kết thúc một hành trình, chúng ta sẽ lại bước vào một hành trình mới mang nhiều màu sắc, khám phá những khung trời mới, học hỏi thêm nhiều kỹ năng và phá bỏ mọi giới hạn lớn hơn nữa.

Chuyến đi cũng thay lời cảm ơn từ Ban Giám Đốc Eternal Asia Việt Nam dành cho những đóng góp, nỗ lực của các thành viên công ty trong thời gian vừa qua. Chúc chúng ta thật nhiều sức khỏe và trong tương lai có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng :

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *