Sản Phẩm của thương hiệu Poly vinh hạnh giành được nhiều giải thưởng quan trọng và uy tín

Bằng sự đam mê và khát vọng xây dựng sản phẩm chất lượng mang đậm bản chất riêng, Poly đã không ngừng nổ lực nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm của thương hiệu. Chỉ trong một thời gian ngắn đã sở hữu một loạt thành tích đáng tự hào từ các giải thưởng uy tín trong ngành.

Sản Phẩm của thương hiệu Poly bao gồm tai nghe Poly, các sản phẩm hội nghị truyền hình và âm thanh được thiết kế và chế tạo đặc biệt mang lại hiệu quả tốt nhất. Các thiết bị mới trong năm qua được thiết kế để mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ người dùng làm việc ở bất cứ đâu, từ nhà cho đến văn phòng và ngay cả khi đang di chuyển thì sản phẩm của Poly vẫn đạt được chất lượng tốt nhất.

Cùng nhìn lại một số giải thưởng gần đây nhất dành cho các sản Phẩm của thương hiệu Poly:

The Red Dot

Giải thưởng Red Dot là một trong những danh hiệu quan trọng và uy tín nhất trong ngành thiết kế và được công bố thường niên từ năm 1955, nhằm tôn vinh sự xuất sắc của những thiết kế hàng đầu thế giới. Poly tự hào vì đã xuất sắc giành được giải thưởng cao quý với sản phẩm hai sản phẩm là Poly Sync 10 và Poly Studio X70.

Sản Phẩm của thương hiệu Poly

Compass Intelligence Mobile, IoT and Emerging Tech Awards thường niên lần thứ 10 năm 2022

Đây là giải thưởng vinh danh các công ty thể hiện sự đổi mới với các sản phẩm sang tạo, dẫn đầu và xuất sắc trong ngành công nghệ. Tai nghe Voyager Focus 2 đã xuất sắc mang về giải thưởng Top B2B Wearable Device (Thiết bị đeo B2B hàng đầu).

Sản Phẩm của thương hiệu Poly

The iF DESIGN AWARD

Giải thưởng Thiết kế iF là một trong những giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên thế giới. Trong suốt 66 năm, các nhà thiết kế và nhà sản xuất đã cố gắng giành được nhãn iF nổi tiếng quốc tế về thiết kế. Giành được Giải thưởng Thiết kế iF là một dấu ấn chất lượng cho thiết kế đặc biệt và các dịch vụ xuất sắc. Đối với người tiêu dùng và người sử dụng, nó là một biểu tượng mà họ có thể tin tưởng. Poly tự hào khi có rất nhiều sản phẩm nhận được biểu tượng này. Chỉ trong năm nay, Poly Studio E70, Poly Studio X70, Poly Sync 10 và Poly Voyager Focus 2 đều đã được trao giải cho các hạng mục tương ứng.

Sản Phẩm của thương hiệu Poly

Tiên phong và phát triển trong thời đại mới

Poly đã là nhà tiên phong trong các giải pháp phục vụ người dùng trong công việc từ rất lâu trước khi đại dịch bùng phát, và giờ đây, đó càng là giải pháo hoàn hảo để giúp người dùng thích nghi với thời đại mới. Poly tiếp tục phát triển các giải pháp sáng tạo giúp chúng ta có thể làm việc ở mọi nơi và đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi ở khắp mọi nơi.

Làm việc và giải trí đi đôi với nhau chất lượng cuộc sống được tốt hơn. Mới đây nhà Poly đã cho ra mắt sản phẩm Poly Sync 10, hỗ trợ khả năng chuyển đổi liền mạch từ công việc sang giải trí. Hoạt động thân thiện với người dùng, Sync 10 mang đến cho bạn sự thoải mái chỉ cần cắm và hoạt động, không cần ghép nối, không cần sạc, không cần công tắc.

Loa hội nghị Poly Sync 10

Trong đội hình từng đoạt giải thưởng không thể không kể đến Voyager Focus 2. Nhờ công nghệ đột phá từ chặn tiếng ồn và hàng rào cách âm cấp chuyên nghiệp, có thể tự tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và không bị gián đoạn khi làm việc ở văn phòng, tại nhà, nơi bạn có thể nghe và được nghe.

Đến nay các sản phẩm Poly đã có chổ đứng trên thị trường nhờ chính chất lượng, uy tín mà nhà sản xuất đưa vào sản phẩm. Đó cũng chính là yếu tố then chốt để một sản phẩm chinh phục được người tiêu dùng hiện nay.

Nguồn tin tại đây

Eternal Asia Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng :

Mạng xã hội khác:

Website: eascs.com.vn

Facebook: Eternal Asia Việt Nam

Instagram: Eternal_Asia_Vietnam

Linkedin: Eternal Asia Vietnam

Pinterest: Eternal Asia Vietnam

2 những suy nghĩ trên “Sản Phẩm của thương hiệu Poly vinh hạnh giành được nhiều giải thưởng quan trọng và uy tín

  1. Pingback: HP sáp nhập Poly, chính thức mua lại thương hiệu âm thanh hàng đầu hiện nay - Eternal Asia Việt Nam (EAVN) || Phân Phối Các Thiết Bị Công Nghệ Hàng Đầu VN

  2. Pingback: Thương Hiệu PoLy ra đời như thế nào? - Eternal Asia Việt Nam (EAVN) || Phân Phối Các Thiết Bị Công Nghệ Hàng Đầu VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *