Exascend & Các Giải Pháp Lưu Trữ Hàng Đầu Cho Ngành Điện Ảnh

Năm 2023, Eternal Asia Vietnam chào đón những giải pháp lưu trữ hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh đến từ Exascend – một Hãng sản xuất có tầm nhìn khác biệt về công nghệ lưu trữ mang tính thách thức tương lai.

Exascend Co. Ltd. là một công ty đến từ Đài Loan có trụ sở tại Đài Bắc. Thương hiệu là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc mang lại cho khách hàng giá trị lưu trữ dữ liệu vượt trội bằng các giải pháp sáng tạo và khả năng customize (nhờ các quy trình sản xuất phần cứng và phần mềm in-house). Kể từ khi thành lập, công ty đã nhận được hơn 45 bằng sáng chế của Hoa Kỳ và trên toàn thế giới về công nghệ lưu trữ thể rắn.

logo thương hiệu exascend

Với đầy đủ các dòng sản phẩm của ổ cứng SSD SATA và PCIe NVMe, Exascend đã khẳng định năng lực khác biệt của Hãng – trải rộng trên các thiết bị phần cứng và phần mềm, kỹ thuật, sản xuất, vận hành và dịch vụ.

Cuối năm 2021, Exascend cho ra mắt dòng sản phẩm SSD PCIe 4.0 cao cấp với thiết kế Gen4 E1.S đầu tiên trong ngành. Chúng ghi điểm với công nghệ PCIe 4.0 tiên tiến, dung lượng cực cao và hiệu quả năng lượng tốt nhất trong phân khúc.

Bên cạnh đó, Exascend cũng là Hãng sản xuất đầu tiên đưa bộ nhớ E1.S cấp doanh nghiệp vào các ứng dụng nhúng, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của Exascend nhằm mang lại hiệu suất cấp doanh nghiệp trên các ứng dụng yêu cầu giải pháp lưu trữ flash công nghiệp.

gioi thieu thuong hieu exascend

Tháng 06 năm 2022, Exascend đã xuất sắc giành giải thưởng Best in Show danh giá tại Embedded World 2022 với dòng SSD E1.S PCIe Gen4 PI4 của Hãng đạt tổng điểm tuyệt đối tại cuộc thi. Và vào tháng 08 cùng năm, thẻ nhớ Exascend Nitro CFexpress được vinh danh “Best of Show” tại Hội nghị thượng đỉnh Flash Memory 2022.

exascend hội nghị thương đỉnh flash memory 2022

Có thể nói, Exascend là một sự kết hợp xuất sắc giữa các công nghệ tiên tiên phong và niềm đam mê đổi mới. Hiểu được những giá trị mà thương hiệu có thể mang lại cho khách hàng, năm 2023, Eternal Asia Vietnam đã trở thành đối tác chính hãng của Exascend – chính thức phân phối các dòng sản xuất thẻ nhớ, ổ cứng và các giải pháp lưu trữ của thương hiệu, mang những công nghệ có tính đột phá của thương hiệu đến với khách hàng Việt Nam.

Điểm Khác Biệt Của Exascend

KHẢ NĂNG CUSTOMIZE PHẦN CỨNG VÀ PHẦN MỀM IN-HOUSE

Khác biệt lớn nhất của Exascend phải kể đến cách tiếp cận độc đáo với khả năng customize phần cứng và phần mềm nhờ quy trình sản xuất in-house. Exascend là một trong số ít các Hãng sản xuất có toàn quyền kiểm soát mọi quy trình tạo ra sản phẩm – từ thiết kế cho đến phát triển sản phẩm để tạo ra các công nghệ tiên tiến ngay từ ban đầu.

Mức độ kiểm soát chặt chẽ cho phép Exascend tối ưu hóa sản phẩm của họ để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Hãng đã đầu tư vào khâu lựa chọn tài liệu và viết mã nguồn chương trình cơ sở ở cấp độ chuyên sâu, đảm bảo các giải pháp được điều chỉnh hoàn hảo trước khi tung ra thị trường.

Bên cạnh đó, Exascend cũng mở ra nhiều đột phát mới cho ngành lưu trữ, mang đến cho khách hàng những công nghệ thách thức tương lai, đặc biệt là trong lĩnh vực lưu trữ điện ảnh với các dòng thẻ nhớ, ổ cứng SSD dành cho các dòng camera chuyên nghiệp nhất – thế hệ mới nhất.

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI MARVELL

Exascend đã hợp tác cùng Marvell Technology để kết hợp các bộ điều khiển tốt nhất trong ngành với kiến ​​thức chuyên môn về phần cứng và thiết kế phần mềm tiên tiến nhất. Mối quan hệ đối tác chiến lược này cho phép Exascend khai thác tối đa hiệu suất của bộ điều khiển SSD trong khi vận dụng sự linh hoạt để tạo ra các công nghệ mới.

gioi thieu cong nghe san xuat the nho va o cung ssd cua Exascend

KHẢ NĂNG THIẾT KẾ, KIỂM ĐỊNH, SẢN XUẤT & THỬ NGHIỆM IN-HOUSE

Năng lực sản xuất in-house là một trong những điểm cộng hiếm thấy trong ngành lưu trữ. Và Exascend đã sở hữu được nó với hệ thống quản lý chất lượng (QMS) đạt chứng nhận ISO9001, bao gồm truy xuất nguồn gốc sản phẩm và thử nghiệm sản xuất hàng loạt (MP) 100% trước khi xuất xưởng. Năng lực này đã giúp Exascend đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy. Đây cũng là lý do khiến cho công ty nằm trong danh sách Fortune 500 trong hơn 10 năm.

ĐÁP ỨNG CHO MỌI NHU CẦU LƯU TRỮ

Bằng kinh nghiệm và tầm nhìn vượt thời đại trong việc phát triển các sản phẩm lưu trữ cấp doanh nghiệp và cấp công nghiệp, Exascend có lợi thế đáng kể trong việc giải quyết các nhu cầu lưu trữ đòi hỏi khắt khe nhất thế giới. Tiêu biểu như các dòng thẻ nhớ CFexpress Exascend dành cho các nhà làm phim chuyên nghiệp – kết hợp hiệu suất ổn định và độ bền công nghiệp, hỗ trợ tuyệt vời cho các cameraman ngay cả trong điều kiện quay chụp khó khăn nhất.

Bên cạnh đó, với tư cách là một công ty toàn cầu, Exascend cũng cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ được cá nhân hóa, bất kể họ ở đâu. Eternal Asia Việt Nam – đại diện phân phối của thương hiệu tại thị trường trong nước cũng sẽ góp phần mang lại cho khách hàng các hỗ trợ kịp thời và tư vấn chuyên môn cần thiết từ Exascend.

liên hệ tư vấn
gioi thieu cong nghe san xuat the nho va o cung ssd cua Exascend

Eternal Asia Việt Nam là đối tác chính hãng – nhà phân phối các sản phẩm thẻ nhớ, ổ cứng SSD và các giải pháp lưu trữ công nghệ cao của Exascend từ năm 2023. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3983 3388 hoặc đăng ký thông tin theo mẫu bên dưới để trở thành đại lý của EAVN.

    chứng nhận đối tác chính hãng của exascend

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *