Synology Khép Lại Buổi Triển Lãm Thành Công Tại Secutech 2023 Với Sự Đồng Hành Của EAVN

Eternal Asia Vietnam đồng hành cùng Synology tại Sự kiện Triển Lãm Secutech Vietnam 2023 vừa qua. Với gian trưng bày các sản phẩm và giải pháp cho hệ thống giám sát an ninh thông minh, Synology mang đến nhiều công nghệ mới hỗ trợ công tác quản lý hiệu quả, đặc biệt hữu ích trong lĩnh vực PCCC và CNCH.

Buổi Triển lãm diễn ra tốt đẹp, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp, các tổ chức hướng đến việc phát triển hệ thống giám sát hiệu quả.

eavn đồng hành cùng synology tại secutech vietnam 2023

Đội ngũ của Eternal Asia Vietnam đồng hành cùng Synology tại Secutech Vietnam 2023

Eternal Asia Vietnam là đối tác chính hãng của Synology từ năm 2013. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị và giải pháp lưu trữ của Synology với mức giá cạnh tranh nhằm đa dạng hóa thị trường trong nước, đồng thời hỗ trợ các đại lý cũng như đơn vị bán lẻ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt.

synology giới thiệu các giải pháp giám sát an ninh tại secutech 2023 với hỗ trợ của eavn
buổi triển lãm thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và doanh nghiệp

Trong sự kiện lần này, EAVN và Synology tập trung vào các giải pháp hiệu quả trong công tác giám sát và quản lý an ninh. Mục đích chính là giải quyết các vấn đề mà nhiều doanh nghiệp gặp phải về độ bền, khả năng hoạt động của camera an ninh, cũng như khả năng quản lý, lưu trữ và backup dữ liệu.

Bên cạnh việc giới thiệu hai dòng camera an ninh mới – camera IP thân trụ BC500 và camera IP hình cầu TC500 nổi bật với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại, Synology còn giới thiệu các dòng ổ cứng mạng NAS hỗ trợ hiệu quả cho việc lưu trữ và quản lý video giám sát tập trung.

quầy trưng bày của Synology tại Secutech việt nam 2023
quầy trưng bày camera của Synology tại Secutech việt nam 2023
quầy trưng bày của Synology tại Secutech việt nam 2023
quầy trưng bày của Synology tại Secutech việt nam 2023

Sự kiện triển lãm tại Secutech Vietnam 2023 của Synology khép lại với thành công ngoài mong đợi cùng sự đồng hành của Eternal Asia Vietnam – đối tác chính thức và nhà phân phối được ủy quyền của thương hiệu tại Việt Nam. Những giá trị về công nghệ mà Synology mang đến cho lĩnh vực giám sát an ninh đã tiếp cận gần hơn nữa với khách hàng, doanh nghiệp và tổ chức trong nước.

Trong tương lai, Eternal Asia Việt Nam sẽ tiếp tục mục tiêu và sứ mệnh của mình trong công cuộc đa dạng hóa thị trường trong nước bởi các dòng sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh từ Synology. Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Eternal Asia Việt Nam hoặc Zalo OA để nắm bắt các tin tức mới nhất.

Eternal Asia Việt Nam là đối tác chính hãng – nhà phân phối các thiết bị và giải pháp lưu trữ của Synology từ năm 2013. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3983 3388 hoặc đăng ký thông tin theo mẫu bên dưới để trở thành đại lý của EAVN.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *