Giám đốc điều hành EAVN đến thăm nhà máy Samsung tại Hàn Quốc

Từ ngày 16/05 đến 19/05/2016, Giám đốc điều hành EAVN ông Micheal Koh đã có chuyến đến thăm nhà máy Samsung tại Hàn Quốc.

Tập đoàn Samsung là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có tổng hành dinh đặt tại Samsung Town, Seoul. Tập đoàn có nhiều công ty con, hầu hết hoạt động dưới thương hiệu Samsung, là tập đoàn thương mại (chaebol) lớn nhất Hàn Quốc.

Samsung tham gia vào lĩnh vực công nghiệp điện tử vào cuối thập kỉ 60, xây dựng và công nghiệp đóng tàu vào giữa thập kỉ 70. 1987, Samsung tách ra thành 4 tập đoàn – tập đoàn Samsung, Shinsegae, CJ, Hansol. Từ thập kỉ 90, Samsung mở rộng hoạt động trên quy mô toàn cầu, tập trung vào lĩnh vực điện tử, điện thoại di động và chất bán dẫn, đóng góp chủ yếu vào doanh thu của tập đoàn.

Một trong những chi nhánh quan trọng của Samsung bao gồm Samsung Electronics (công ty điện tử lớn nhất thế giới theo doanh thu, và lớn thứ 4 thế giới theo giá trị thị trường năm 2012). Và Samsung Electronics cũng đã và đang là một trong những đối tác lớn gắn bó với EAVN- Công ty TNHH TMDV Eternal Asia Việt Nam tại thị trường phân phối sản phẩm công nghệ chính hãng tại Việt Nam.

Các ổ cứng của Samsung đặc biệt là ổ cứng SSD được Công ty TNHH TMDV Eternal Asia Việt Nam phân phối độc quyền và luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của các khách hàng và người dùng công nghệ.

Chuyến thăm Hàn Quốc và đặc biệt là thăm nhà máy Samsung lần này cũng là dịp để tăng thêm tinh thần hợp tác hữu nghị và mục tiêu phát triển bền vững của AMC tại Việt Nam rằng: AMC tập trung phân phối các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng rõ ràng trong đó có Samsung SSD của Samsung Electronics

ETERNAL ASIA VIỆT NAM – PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

HỒ CHÍ MINH

Unit 702 Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Q.8

HÀ NỘI

Căn nhà B5 khu nhà X1 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

ĐÀ NẴNG

Synology DiskStation DS918+ 391/4 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng