LỢI ÍCH VÀ KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG

Khám phá những gì mà Eternal Asia Việt Nam và các Nhãn hàng đối tác của chúng tôi có thể mang lại cho Quý doanh nghiệp.

TRIỂN KHAI DỄ DÀNG – BẢO TRÌ ĐƠN GIẢN

Triển khai hệ thống cấp doanh nghiệp với đội ngũ hỗ trợ dự án của Eternal Asia Vietnam. Dễ dàng duy trì, giám sát và quản lý các mô hình triển khai bằng những công cụ được tích hợp sẵn trong HĐH. Đơn giản hóa công tác bảo dưỡng với những tính năng thông minh.

HIỆU QUẢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

SAO LƯU RESILIENT – BẢO VỆ DỮ LIỆU TỐI ƯU

Backup Gia Tăng

Backup gia tăng block-level giúp giảm dung lượng lưu trữ cần thiết bằng cách chỉ backup những điểm khác biệt giữa các phiên bản.

Chống Trùng Lặp

Áp dụng cho các bản backup nhiều phiên bản cũng như các tệp tin đã bị đổi tên hoặc sao chép đơn giản, do đó tiết kiệm dung lượng và tiêu tốn ít thời gian và chi phí hơn.

phương pháp backup resilient cho doanh nghiệp

Công Nghệ Snapshot

Tận dụng hệ thống tệp Btrfs, công nghệ Snapshot cho phép khôi phục tệp tại thời điểm linh hoạt chỉ với một phần không gian lưu trữ và tài nguyên máy tính.

Tự Phục Hồi

Với đặc quyền đủ điều kiện, người vận hành có thể tự khôi phục tệp bằng Synology File Station hoặc Windows File Explorer mà không cần sự can thiệp của quản trị viên hệ thống. (Dành cho các hệ thống NAS Synology)

TFSS thực hiện Snapshot toàn bộ hệ thống tệp của thiết bị TNAS bằng cách khai thác lợi ích từ các tính năng của hệ thống tệp, để tránh mất dữ liệu do thao tác sai hoặc tấn công ransomware. (Dành cho các hệ thống TerraMaster)

công nghệ snapshot bảo vệ và khôi phục dữ liệu cấp doanh nghiệp

Sao Chép Ngoài

Sao chép dữ liệu đến một đích khác bằng cách chụp và gửi snapshot đến một máy chủ khác, đồng thời quản lý thêm lịch trình và quy tắc lưu giữ theo kế hoạch của bạn.

Tính Khả Dụng Cao

Kết hợp hai NAS giống hệt nhau thành một cụm có tính sẵn sàng hoạt động cao, cung cấp giải pháp dự phòng dữ liệu và phần cứng hoàn chỉnh trong trường hợp xảy ra sự cố không lường trước.

phương pháp lưu trữ linh hoạt cho doanh nghiệp