Main chuyên đào Coin Chia có thể lắp cùng lúc 32 ổ cứng tối đa 14TB

Vào cuối tháng 4/2021, Onda tung ra thị trường mẫu Main chuyên đào Coin Chia, có thể lắp lên đến 32 ổ cứng cùng lúc – Onda B365 D32-D4 Magic Edition. Sự xuất hiện của bo mạch chủ này cho phép người “nông dân”đào Coin có thể tạo ra được nhiều plot hơn với tỷ lệ “trúng thưởng” cũng sẽ cao hơn.

Nhiều cổng SATA – Xu hướng lựa chọn bo mạch chủ cho việc khai thác Coin Chia

Thời điểm đầu năm 2021, khi mà “nhà nhà, người người” cày Bitcoin, bo mạch chủ hỗ trợ 6 slot cắm VGA là dòng Mainboard được ưa chuộng nhất. Nguyên nhân là vì, muốn đào Bitcoin, người chơi cần sử dụng đến sức mạnh tính toán của VGA. Càng nhiều VGA, khả năng “trúng thưởng” càng cao, do đó Mainboard hỗ trợ được nhiều cổng kết nối Card đồ họa sẽ được “săn lùng” nhiều.

Khác với Bitcoin, Chia Coin (hay còn gọi là Bitcoin Xanh) lại cần sử dụng khoảng trống tại ổ cứng HDD và SSD. Không gian trống của ổ cứng càng nhiều thì người nông dân sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn. Chính vì thế, lúc này Main đào Coin Chia cần phải chú trọng đến số lượng cổng SATA. Và dĩ nhiên, đào coin bằng ổ cứng gắn ngoài, gắn trong dung lượng lớn cũng trở thành “Trend”.

Các đặc điểm nổi bật của Main chuyên đào Coin Chia

Main đào Coin Chia

Main đào Chia Coin Onda B365 D32-D4 Magic Edition sở hữu lên đến 32 cổng SATA cho phép máy cắm được 32 ổ cứng HDD hoặc SSD trong cùng một lúc. Mỗi cổng SATA có thể hỗ trợ dung lượng tối đa tới 448 TB ở cả 2 loại ổ cứng HDD và SSD NVMe. Vì vậy, Onda B365 D32-D4 Magic Edition hỗ trợ 32 ổ cứng HDD với dung lượng lên tới 14TB.

Một vài điểm đặc trưng khác của loại bo mạch chủ này gồm:

  • Sử dụng chipset Intel B365
  • Có 4 khe cắm DDR4
  • Kích thước: 530mm x 310mm, gấp 2 so với loại Mainboard chuẩn m-ATX
  • Có 6 đầu nối 6-pin.

Do chipset B365 của Intel hỗ trợ Socket 1151 trên những bộ vi xử lý Core i thế hệ thứ 8 và 9. Vì thế, khi chọn CPU, bạn lựa chọn mã CPU Intel như: Core i5 8400, Core i5 8500…

Với “cơn sốt” Chia Coin thì nhiều chuyên gia sẽ dự đoán rằng để xây dựng cấu hình máy đào Coin Chia thì Mainboard này sẽ “cháy hàng” trong thời gian tới, nhất là khi đào Chia Coin “rẻ” hơn nhiều so với cày Bitcoin hay ETH.

Main đào Coin Chia

Theo số liệu từ trang Tomshardware cho thấy loạt các mẫu HDD có dung lượng từ 16 – 18TB của các hãng Toshiba, Western Digital và Seagate luôn trong tình trạng thiếu hàng trầm trọng tại Trung Quốc, giá HDD cũng tăng tới hơn 66%. Với số lượng ổ cứng dung lượng lớn, những người đào tiền điện tử Chia Coin cần có 1 chiếc Mainboard thiết kế đặc biệt có thể “cân” tốt số ổ cứng HDD này. Và Onda B365 D32-D4 Magic Edition sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời!

Với những thông tin trên đây về Main chuyên đào Coin Chia hy vọng rằng sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích trước tình hình Bitcon Xanh đang “nóng sốt” như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *