Đào coin bằng ổ cứng gắn ngoài khiến chúng tăng giá và cháy hàng

Cơn sốt của các đồng tiền Bitcoin, ETH… trên sàn giao dịch điện tử dẫn đến tình trạng khủng hoảng trên thị trường card đồ họa bởi sự săn lùng của các thợ đào. Chính vì vậy, khi CHIA coin xuất hiện đặc biệt với thông tin được đào coin bằng ổ cứng gắn ngoài đã chuyển hướng thị trường sang hướng khác trong cuộc chạy đua săn lùng ổ cứng.

Tìm hiểu về Bitcoin Xanh

Bitcoin, cái tên nổi bật nhất trong thời gian vừa qua và chắc hẳn bạn cũng đã biết hoặc đã từng nghe qua ở đâu đó về cái tên này cũng như đồng tiền ảo, tiền kỹ thuật số. Cơn sốt Bitcoin giờ đây đã trở lại, người người chơi Bitcoin, nhà nhà đầu tư coin bởi xu hướng tăng giá liên tục của Bitcoin. Đi cùng với sự tăng giá Bitcoin, tình trạng khan hiếm hàng, tăng giá Card đồ họa cũng xảy ra khi mà nông dân bắt đầu thu gom card đồ họa đưa về trang trại của mình để cày coin. Việc đào coin mang đến mức lợi nhuận cùng khả năng thu hồi vốn cao nhưng vẫn tiềm ẩn trong đó nhiều rủi ro, nhưng điều đó không đủ để ngăn làn sóng người tham gia. Việc số lượng máy đào tăng làm ảnh hưởng không ít đến sản lượng điện và chính điều đó gây ảnh hưởng đến môi trường khi mà đa số sản lượng điện đều là nhiệt điện gây ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường.

đào coin bằng ổ cứng gắn ngoài

Chia Coin được tạo ra như 1 giải pháp cho môi trường và được cộng đồng gắn với cái tên thân thiện Bitcoin Xanh. Giá đồng Chia bắt đầu tăng lên mức giá khá cao và thu hút sự quan tâm của các nông dân bởi mức lợi nhuận và chi phí vận hành thấp vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm:

Cấu hình máy tính đào Coin

Cách đào Chia coin cho người mới bắt đầu

Nhu cầu đào coin bằng ổ cứng gắn ngoài dung lượng lớn

Chia coin tạo ra bởi Bram Cohen – người tạo ra BitTorrent – Mục tiêu ban đầu của ông là tạo ra 1 loại tiền điện tử ít tốn điện năng và thải ra nhiệt năng hơn dựa trên thuật toán đồng thuận Proof of Space and Time (PoST). Thay vì khai thác Ethereum bằng sức mạnh card đồ họa gây tốn điện và nhiệt thì Chia coin lại sử dụng không gian trống trên ổ cứng để chạy lệnh đọc/ghi trong chuỗi Blockchain. Điều đó có nghĩa là với dung lượng ổ cứng trống càng nhiều thì sẽ đào càng được nhiều Chia coin (XCH).

Đồng Chia bắt đầu được cho phép đào vào ngày 19/03 và sau khoảng thời gian 1 tháng thì mạng lưới Chia coin có tổng 2.700 PiB ( 1 PiB = 1.125,9 Tb ). Vào ngày 04/05 vừa qua, Chia được niêm yết trên sàn giao dịch với giá 1700$ theo mã XCH nhưng chỉ vài giây sau khi được niêm yết giá Chia Coin đã lao dốc không phanh bởi những lệnh xã lớn từ người đào trước đó. Có lúc giá giảm sâu đến dưới 700$ nhưng sau đó, giá coin đã được phục hồi ở vùng 900 đến 1100$. Với mức giá này các thợ sẽ có một mức lợi nhuận đáng kể khi đào XCH.

Và dĩ nhiên, đứng trước cơn sốt ổ cứng, bên cạnh ổ HDD, SSD gắn trong thì các dòng ổ cứng gắn ngoài dung lượng cao cũng lâm vào tình trạng “cháy hàng” và tăng giá.

đào coin bằng ổ cứng gắn ngoài

Nhu cầu đào coin bằng ổ cứng gắn ngoài WD My Book đang trở thành cơn sốt trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *