Fake IP là gì? 8 phần mềm fake IP trên máy tính tốt miễn phí 2021

Fake IP (đổi IP) giúp bạn truy cập được vào những website bị chặn, tăng tính ổn định trong quá trình dùng Internet hoặc khi bạn chơi game. Cùng EAVN điểm qua một số phần mềm Fake IP miễn phí cho máy tính miễn phí và dễ sử dụng ngay trong bài viết sau đây nhé!

Fake IP là gì?

phần mềm fake ip

Địa chỉ IP (viết tắt: Internet Protocol), là giao thức mạng định vị một phần cứng mạng, thông qua địa chỉ IP mà những thiết bị có thể liên lạc được với nhau. Với mỗi quốc gia có một đầu số IP khác nhau để giúp định vị lãnh thổ.

Fake IP là việc kết nối tới 1 trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy (trung gian) nhằm che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là 1 địa chỉ IP ảo của một quốc gia nào đó do người dùng lựa chọn. Bạn truy cập và kết nối đến các website dù có bị chặn đi chăng nữa mà không sợ phát hiện.

Phần mềm Fake IP cho máy tính tốt nhất

Dưới đây là 8 phần mềm Fake IP tốt nhất bạn có thể tham khảo:

Hotspot Shield

phần mềm fake ip

Hotspot Shield cho phép người dùng ẩn IP khi truy cập mạng xã hội, tin tức, sự kiện thể thao, hẹn hò hoặc chơi game bất kể bạn ở đâu. Các thông tin trên Internet và địa chỉ IP thật người dùng sẽ được bảo mật an toàn. Người dùng có thể truy cập vào các website bị chặn. Nhờ vậy, máy tính của người sử dụng sẽ được bảo vệ an toàn hơn.

Phần mềm fake IP Ultrasurf

Tương đồng với phần mềm đổi IP trên, Ultrasurf giúp bạn truy cập vào Website bị chặn thông qua bộ mã nguồn, vượt tường lửa và thay đổi Proxy. Ultrasurf có độ bảo mật cao, giúp đảm bảo được quyền riêng tư của người sử dụng khi truy cập Internet, hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật dữ liệu tải lên và tải xuống.

Phần mềm ẩn IP Freegate

phần mềm fake ip

Freegate cũng là một trong các phần mềm fake IP PC nhẹ nhất, giúp người dùng vượt tường lửa và truy cập vào các trang web bị chặn nhanh chóng. Freegate sử dụng thuật toán nén và mạng proxy có tên DynaWeb, cùng mã hóa độc đáo để tăng quyền riêng tư. Tính di động là điểm cộng thu hút nhiều người dùng. Công cụ ẩn IP này được phát hành dạng tệp zip nhỏ và có dung lượng khoảng vài MB, người dùng không cần cài đặt phần mềm trên máy cũng như không nhất thiết phải thay đổi bất kỳ loại cài đặt nào trên hệ thống máy tính.

Bạn chỉ cần thực hiện một vài click chuột đơn giản là có thể bước vào thế giới ẩn danh và truy cập vào Facebook, cũng như những trang web khác trên thế giới mà không cần phải đổi DNS. Không giống như nhiều công cụ proxy khác, Freegate cần khoảng 2 – 5 giây để kết nối với máy chủ. Về tốc độ và kết nối, phần mềm này mang lại tốc độ cao và kết nối nhanh.

DNS Jumper

DNS Jumper – phần mềm Fake IP cho PC cho phép người dùng dễ dàng thay đổi DNS, tên miền và giúp truy cập vào website khi bị chặn bởi quốc gia của bạn. Cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia trên thế giới có thể chấp nhận được như Google DNS, Open DNS hay Ultra DNS….

VPN Gate Fake IP

phần mềm fake ip

Phần mềm Fake ip VPN PC cho phép người dùng tham gia vào mạng riêng tư như đang dùng máy tính cục bộ trên mạng. VPN Gate thiết lập ẩn IP, và fake địa chỉ IP từ Việt Nam đến quốc gia khác. Tốc độ truy cập Internet luôn ổn định, tránh tình trạng kết nối chậm hoặc không kết nối được.

Phần mềm ẩn địa chỉ IP Cyberghost

Nếu người dùng tìm kiếm phần mềm Fake IP free tốt nhất thì Cyberghost cũng là công cụ được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nó không chỉ ẩn địa chỉ IP mà còn giúp cho dữ liệu người dùng luôn được an toàn tuyệt đối.

Nó dễ cài đặt và sử dụng. Tính năng tốt nhất của ứng dụng Cyberghost là nó cho phép chạy năm thiết bị cùng một lúc, điều này hữu ích nếu bạn muốn chạy nhiều thiết bị tại 1 kết nối internet an toàn.

Platinum Hide IP

phần mềm fake ip

Phần mềm ẩn IP giúp bảo mật địa chỉ IP cá nhân khi truy cập vào địa chỉ Internet. Giúp truy cập vào các website bị chặn, loại bỏ website muốn xâm nhập vào máy và đánh cắp thông tin người dùng.

Auto Hide IP

Giúp bảo mật danh tính cũng như địa chỉ IP thật của người dùng mỗi khi lướt web. Tránh bị đột nhập bất hợp pháp của người dùng không mong muốn, đánh cấp thông tin cá nhân hoặc thông tin tài khoản thẻ tín dụng.

Mỗi ngày, bạn có thể tùy ý thay đổi địa chỉ IP nhiều lần, mỗi lần một địa chỉ IP khác nhau và tùy chọn IP của nhiều quốc gia, tùy chỉnh theo thời gian để Auto Hide IP​ sẽ tự động đổi IP….

Lưu ý khi thực hiện đổi IP

Fake IP chỉ sử dụng mạng riêng ảo VPS đến 1 server khác, giúp người dùng giấu thông tin về IP thật của mình, vượt qua tường lửa và truy cập trang web chặn IP tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể phải truy cập máy tính chậm hơn vì mất thời gian kết nối đến server. Vì thế Fake IP chỉ nên sử dụng trong những trường hợp thực sự cần thiết.

Trên đây là tổng hợp các phần mềm Fake IP free giúp bảo vệ thông tin cá nhân, cũng như hỗ trợ truy cập vào các website bị chặn. Những phần mềm này đều tạo nên lớp bảo mật cho máy tính, ngăn chặn website độc hại, đánh cắp thông tin hoặc các hacker tấn công máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *