Sàn ONUS là gì? Hướng dẫn sử dụng ONUS nạp và rút tiền

Nhắc tới ONUS có thể không nhiều người biết đến, nhưng nếu nói đến VNDC Wallet thì chắc hẳn đông đảo người biết. Bởi VNDC Wallet là tên gọi của 1 sàn giao dịch điện tử (phát hành riêng loại stablecoin). Hiện nay, VNDC Wallet đã tái cơ cấu trở thành ứng dụng ONUS vào 01/11/2021. Vậy Sàn ONUS là gì? ONUS có lừa đảo không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Sàn ONUS là gì?

Sàn ONUS

Sàn ONUS là tên gọi của sàn giao dịch điện tử,sàn ONUS được bảo chứng bằng tiền Việt Nam Đồng (VND). Có nghĩa là giá trị của ONUS sẽ ngang giá với VND (1 ONUS = 1 VNĐ).

ONUS hiện là một trong các ứng dụng đầu tư tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với khoảng 1.5 triệu lượt tải và hệ sinh thái đầy đủ sản phẩm tài chính dành cho tất cả mọi người.

 • Stablecoin: Đồng coin ổn định và không có biên độ giao động về giá.
 • Tiền pháp định: Tiền có giá trị được xác lập bởi chính phủ.
 • Neo giá: Giá trị không thay đổi, luôn bằng 1 vnđ.

Nói dễ hiểu hơn, ONUS là 1 đồng Coin ổn định, đại diện cho tiền Việt Nam Đồng (VND) trong lĩnh vực Blockchain(tiền ảo).

Đăng kí Sàn ONUS tại đây

Ứng dụng ONUS dành cho ai?

Ứng dụng ONUS là ứng dụng đầu tư tiền điện tử dành cho người Việt nên rất dễ sử dụng. Có thể nói đây là ứng dụng dễ nhất trong những app đầu tư tiền điện tử hiện nay.

 • Ứng dụng ONUS sẽ giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về tiền điện tử.
 • Không cần quá quan tâm tới địa chỉ ví, smart contract hay các ký hiệu lằng nhằng của blockchain như những app khác. Ứng dụng ONUS đơn giản hoá mọi thứ một cách dễ dàng.
 • Ứng dụng ONUS có rất nhiều cách để sinh lời an toàn và cực kỳ đơn giản.
 • Chuyển USDT từ những ví/sàn khác về Ứng dụng ONUS để thanh khoản dễ dàng bằng tiền Việt.
sàn onus

Ứng dụng ONUS có lừa đảo không?

Không chỉ ứng dụng ONUS mà có nhiều ứng dụng khác đều bị nghi ngờ. Chính vì vậy, với những bạn đang còn phân vân thì có thể nạp số tiền nho nhỏ vào để test thử. Sau khi trãi nghiệm và có đủ sự tin tưởng thì hãy tiến hành đầu tư vào ONUS.

Một thông tin khác mà bạn cần biết là ngay sau 10 ngày ra mắt, tức là 10/11/2021 Sàn ONUS đã công bố quỹ bảo hiểm 5 triệu đô cho tất cả người dùng. Nó được hiểu là khách hàng để tiền điện tử trong ứng dụng ONUS được bảo đảm 100% nếu có sự cố từ hệ thống sẽ được Sàn ONUSbồi thường thẳng 100% nhé.

Clipclap là gì? Cách chơi clipclap kiếm tiền đơn giản

Ưu điểm của app ONUS

 • Ứng dụng toàn diện để giúp bạn mua, bán và quản lý danh mục đầu tư Crypto
 • Chỉ mất khoảng vài phút để sở hữu Bitcoin, USDT và hơn 200 loại tài sản số khác. Hỗ trợ bank transfer và giao dịch thẻ VISA/Master.
 • Tiết kiệm không kỳ hạn 12% khi lưu trữ USDT, VNDC, Bitcoin… tại ONUS và nhận lãi hàng ngày, nạp/rút linh hoạt.
 • Theo dõi và quản lý danh mục đầu tư với tính toán lời/lỗ cực kỳ thuận tiện.
 • Cung cấp nhiều công cụ và gợi ý giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận.

Hướng dẫn sử dụng ONUS nạp và rút tiền

Nạp tiền vào ví ONUS

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể tham gia chương trình kiếm tiền hoa hồng 35.000đ/người nhờ vào việc giới thiệu người mới. Nhưng để kiếm 35.000đ/người giới thiệu và hưởng nhiều loại hoa hồng khác thì phải hướng dẫn người được giới thiệu nạp tối thiểu 200.000 vào để mua VNDC

Vào ứng dụng ONUS chọn Mua VNDC sau đónhập số lượng mà bạn cần mua => chọn phương thức thanh toán và bạn thực hiện thanh toán theo yêu cầu. ONUS được chuyển vào ví bạn trong khoảng từ 3 đến 5 phút.

ONUS trả lãi cho bạn là 12,79%/năm cho số tiền bạn đang có trong ví. Tiền lãi này sẽ được cộng hàng ngày vào ví của bạn và có thể rút bất cứ lúc nào bạn cần.

Bạn muốn rút về tài khoản ngân hàng thì thực hiện theo các bước như sau: trong phần ứng dụng ONUS => bạn chọn Bán ONUS => nhập vào số lượng cần rút => chọn tài khoản nhận tiền. Tiền được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin về Sàn ONUS là gì cũng như cách kiếm tiền trên app này. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Theo eascs.com.vn để cập nhật tin tức công nghệ mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *